Bí mật của Đường Môn trong VLTK phiên bản 3D

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Đường Môn là nỗi kinh sợ của các nhân sĩ võ lâm bởi khả năng hạ gục đối phương trong tích tắc. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, Đường Môn vẫn khẳng định vị thế bằng sự nguy hiểm vốn có trong từng chiêu thức và khả năng gây sát thương của mình.

Đường Môn là một gia tộc sinh sống tại vùng Xuyên Thục. Họ nổi tiếng với khả năng sử dụng ám khí và cơ quan cạm bẫy vô cùng ảo diệu. Được xưng tụng là “đệ nhất ám khí gia tộc” của Trung Nguyên, nhân sĩ võ lâm mỗi khi nghe đến cái tên Đường Môn thì ai ai cũng vô cùng khiếp sợ.

Đến thời Đường Thái Tông, quốc gia thái bình, dân an cư lạc nghiệp nên vai trò của thích khách đã không còn phù hợp. Do đó gia tộc Đường Môn dần chuyển hướng sang thương nghiệp. Từ đó thế lực ngày càng lớn mạnh.

Bí mật của Đường Môn trong VLTK phiên bản 3D 1

Việc phân chia thứ bậc của Đường Môn cũng rất đặc biệt. Người trong tộc dựa vào tên lót để phân biệt vai vế một cách rất nghiêm ngặt. Chẳng hạn như thế hệ đầu tiên sẽ có chữ lót là Ngạo, thế hệ tiếp đến sẽ là chữ Vô.

Nhìn chung cách tổ chức hoạt đông của gia tộc này khá công bằng. Võ công của Đường gia chỉ cần người có đủ tố chất là có thể được truyền thụ. Ngoài ra, truyền nhân của Đường Môn cũng không phải do cha truyền con nối mà được Môn Chủ và Đường Môn Tứ Lão bầu chọn.

Bí mật của Đường Môn trong VLTK phiên bản 3D 2

Đệ tử Đường Môn thường khoác trên người những trang phục khá đơn giản. Nhưng ẩn sau lớp trang phục đó là vô số các loại ám khí và cơ quan cực kì nguy hiểm. Đối phương nếu manh động tấn công thì “mưa” phi tiêu và bẫy độc chắn chắn sẽ được phát động.

Đường Môn nổi tiếng võ lâm với khả năng sử dụng ám khí và cạm bẫy đạt đến độ thượng thừa. Với thân pháp xuất quỷ nhập thần và khả năng tấn công chớp nhoáng từ xa, đệ tử Đường Môn luôn là những đối thủ đáng sợ nhất.

Bí mật của Đường Môn trong VLTK phiên bản 3D 3

Võ học Đường Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D được chia làm hai nhánh tu luyện là Kinh Vũ Quyết và Thiên La Ngụy Đạo. Đệ tử tu luyện nội công Kinh Vũ Quyết có thân thủ nhanh nhẹn, chuyên về sử dụng ám khí tấn công vào điểm chí mạng của đối thủ. Các tuyệt kỹ nổi tiếng của nhánh này là Truy Mệnh Tiễn, Trục Tinh Tiễn và Xuyên Tâm Nỏ.

Không thiên về tấn công chí mạng nhưng các đệ tử tu luyện Thiên La Ngụy Đạo là bậc thầy về cạm bẫy. Với khả năng thiết lập các loại cơ quan vô cùng ảo diệu, đối phương khi lạc vào trận địa này thì tính mạng khó có thể bảo toàn.

Bên cạnh võ công độc đáo, Đường Môn còn là hệ phái sở hữu khả năng khinh công rất đặc biệt. Với sự hỗ trợ đắc lực của các loại cơ quan, Đường Môn là hệ phái duy nhất có thể duy trì bay rất lâu trên không trung. Người chơi có thể vừa khinh công vừa ung dung thưởng ngoạn những phong cảnh tuyệt đẹp.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, Đường Môn tuy là hệ phái có sinh lực không cao và phòng ngự cũng vừa phải. Tuy nhiên, đây là môn phái có sức tấn công tầm xa với sát thương rất mạnh. Hạn chế nhược điểm và phát huy tối đa năng lực chiến đấu của môn phái này, người chơi có thể tạo ra một huyền thoại sát thủ cho riêng mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: