Bí mật của những kẻ đào vàng trong World of Tanks

Không chỉ là những chiến xa khét tiếng trên chiến trường, những chiếc xe tăng VIP còn mang trong mình sứ mệnh kiếm càng nhiều bạc và điểm kinh nghiệm càng tốt.

Như các bạn cũng đã biết, World of Tanks là một trong số ít những trò chơi trực tuyến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng được đánh giá là sản phẩm có tính cân bằng rất cao. Đặc biệt là khoảng cách giữa những người nạp tiền nhiều hay ít không quá chênh lệch nhau mà kỹ năng và tính đồng đội trong game vẫn là yếu tố làm nên tất cả.

Bí mật của những kẻ đào vàng trong World of Tanks 1

Hầu hết việc dùng những ưu đãi như tài khoản VIP, vật phẩm VIP, xe tăng VIP vẫn là sở thích của những game thủ ham mê trò chơi trực tuyến này mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là những chiếc xe tăng VIP, những chiến xa sinh ra để “cày kéo” cho người chơi. Dưới đây là những chiếc xe tăng VIP đang được game thủ hâm mộ nhất ở thời điểm hiện tại.

KV-5

Được mệnh danh là “trâu vàng” trong hệ thống xe tăng của World of Tanks với giáp tháp pháo dầy, tốc độ khá ổn so với một chiếc xe tăng hạng nặng cấp 8 thì KV-5 hiện đang là lựa chọn số 1 trong việc “cày bạc, cày kíp lái” của game thủ. Một điều khá thú vị về chiếc xe tăng này là tại phiên bản 7.5 (ra mắt tháng 08/2012) khi KV-5 được đưa vào thì cộng đồng game thủ tỏ ra khá thờ ơ với nó nhưng tới phiên bản 8.0 hay 8.1 hầu như không có trận đấu cấp 8 nào vắng mặt của chú “trâu vàng” này. Thậm chí có trận đấu tới 2/3 số lượng người chơi sử dụng nó. Với mức đầu tư ban đầu 7500 vàng, nhưng trung bình mỗi trận KV-5 đem về cho người chơi khoảng 80.000 bạc (thậm chí có lần kỷ lục là 193.000 bạc) nếu chỉ lọt vào những trận cấp 8, cấp 9 thì việc kiếm bạc với KV-5 sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

Bí mật của những kẻ đào vàng trong World of Tanks 2

IS-6

Góp mặt trong phiên bản 8.0, IS-6 là người “đồng hương” của KV-5 với những ưu điểm nổi bật như: giáp có độ nghiêng “truyền thống” của dòng IS, nòng súng gây sát thương cao và khả năng cơ động trong chiến đấu. Mặc dù khả năng cày bạc không được đánh giá cao so với KV-5, nhưng theo đánh giá của các game thủ lão luyện, IS-6 là chiếc xe đáng sở hữu nhất bộ sưu tập các xe tăng VIP có mặt tại phiên bản 8.1 hiện nay. Nếu biết kiên nhẫn và chịu phối hợp thì IS-6 sẽ đem lại cho chủ nhân của nó lượng bạc khá khủng. Giá bán của chiếc xe tăng này là 11.800 vàng.

T34

Chiếc xe tăng hạng nặng cấp 8 của Mỹ được World of Tanks Việt Nam “thả ra” từ phiên bản 7.2 với ưu điểm nòng to, sát thương tốt và kiếm tiền hiệu quả. Đây cũng là đại diện duy nhất của dòng xe tăng VIP hạng nặng của Mỹ nên việc “cày kíp lái” cũng là một ưu điểm của T34. Nhiều game thủ có thể chơi thuần xe tăng Mỹ với T34 và T25/2 để lên T28 prototype, T30 và lên T110E4 một cách rất nhanh chóng. Với giá 12.000 vàng, T34 lựa chọn số 1 của những game thủ kiên nhẫn, chịu nấp và đương nhiên là thích dòng xe tăng của Mỹ.

Bí mật của những kẻ đào vàng trong World of Tanks 3

Type 59

Khác hẳn với các ứng cử viên ở trên, Type 59 là chiếc xe tăng duy nhất của Trung Quốc có mặt trong game và bị mang rất nhiều tiếng xấu như hàng nhái, hàng Trung Quốc, nhưng sự có mặt của chiếc xe tăng hạng trung cấp 8 này đã làm thay đổi rõ rệt lối chơi một số người trong World of Tanks. Trong phiên bản 7.3 (ra mắt tháng 5/2012) những game thủ dù là những người mới chơi khi sử dụng Type 59 cũng đã biết cách chiến đấu tổ đội, đi cùng nhau và tấn công bầy đàn. Với giá bán 7.000 vàng và những yếu tố mà Type 59 đem lại người chơi sẽ không thất vọng khi sở hữu nó. Mặc dù tại thời điểm hiện tại Type 59 không được bán trong cửa hàng, nhưng rất nhiều game thủ vẫn mong chờ sự quay trở lại của chiếc xe tăng này.

Jagdtiger 88

Với tên gọi khá dài dòng “8.8 cm Pak 43 JagdTiger” đây là một pháo chống tăng cấp 8 của Đức cũng vừa mới được đưa vào trong phiên bản 8.0. Một số game thủ cho rằng, nòng của Jagdtiger 88 hơi bé, chỉ đủ để xuyên các xe tăng cùng cấp. Nếu với giá tiền lên tới 10.000 vàng họ sẽ chọn KV-5 hay IS-6 thay vì chiến xa này nhưng nếu phân tích kỹ thì Jagdtiger 88 cũng thực sự một vũ khí rất đáng để sử dụng, nhất là khi nó được ưu đãi chỉ rơi vào những trận cấp 8, cấp 9. Với thân của xe cấp 9, Jagdtiger 88 gần như “bất tử” trước các họng pháo của tăng cùng cấp (trừ khi bắn vào gầm xe). Nòng pháo 8,8 cm cực kỳ chuẩn xác và xuyên cao luôn là ác mộng cho các xe phải đối mặt. Đặc biệt sở hữu khả năng nhả đạn khủng khiếp, Jagdtiger 88 có thể nói là chiếc xe tăng VIP có khả năng kiếm tiền ổn định nhất trong game.

Lowe

Huyền thoại xe tăng VIP của World of Tanks chính là một chiến xa cấp 8 của Đức, chậm chạp, lù đù nhưng với nòng súng cấp 9 với độ xuyên và độ chính xác cao. Với đặc tính như vậy, Lowe thích hợp với những game thủ thích núp lùm, bắn tỉa và đương nhiên cả “cày bạc” nữa nên Lowe luôn chiếm được cảm tình của người sử dụng. Đặc biệt, đây là một trong những chiếc xe tăng thuộc hàng “hiếm” nên việc sở hữu chú sư tử Đức này khá khó khăn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: