Bí Mật Vùng Đất Rồng ra mắt phiên bản open beta

Theo các thông tin mới nhận, một tựa game mobile mới toanh mang tên Bí Mật Vùng Đất Rồng đã chính thức ra mắt phiên bản open beta từ ngày 03/08/2011 vừa qua. Việc xuất hiện của Bí Mật Vùng Đất Rồng cũng đã giải mã được bí mật BMVĐR mà sự kiện “Mùa hè sôi động – Đoán game nhận quà” vừa được tổ chức cách đây không lâu.

Bí Mật Vùng Đất Rồng ra mắt phiên bản open beta 1

Theo các thông tin được chia sẻ trên mạng, Bí Mật Vùng Đất Rồng là tựa game chiến thuật trực tuyến trên nền di dộng do chính người Việt Nam phát triển và vận hành. Mọi nội dung trong game như: nhân vật, địa danh, vật phẩm đều gần gũi, thân thiện với game thủ Việt Nam.

Bí Mật Vùng Đất Rồng ra mắt phiên bản open beta 2

Giao diện trang chủ của Bí Mật Vùng Đất Rồng

Khi tham gia trò chơi, người chơi có thể lựa chọn nhân vật thuộc một trong ba miền: miền sông, miền núi và miền đồng bằng. Mỗi miền có những đặc điểm nghề nghiệp khác nhau giúp người chơi có thể tùy biến lựa chọn con đường phát triển của mình. Một trong những điểm nổi bật của Bí Mật Vùng Đất Rồng chính là hệ thống sưu tầm báu vật, bảo vệ báu vật, …

Bí Mật Vùng Đất Rồng ra mắt phiên bản open beta 3

Hình ảnh phác họa nhân vật miền núi

Để đăng ký chơi thử và trải nghiệm tựa game này, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp RONG DK gửi 8624. Thông tin chi tiết về Bí Mật Vùng Đất Rồng, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: