Bí quyết chinh phục Tướng Long Vô Song lộ diện

Được trình làng vào cuối tháng 07/2013, Tướng Long Vô Song hiện đang là một trong những tính năng được yêu thích của cộng đồng game thủ Long Tướng. Với cách chơi thú vị nhưng đầy thử thách, Tướng Long Vô Song đang làm người chơi đau đầu tìm cách chinh phục.

Trong đấu trường Tướng Long Vô Song, game thủ từ cấp 80 trở lên sẽ chiến đấu với 40 đối thủ mạnh được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên. Trong đó sẽ có 25 đối thủ cấp lính tương đương thực lực của người chơi và 15 đối thủ cấp tướng mạnh đầy thử thách. Các trận đấu được hệ thống tạo mới liên tục tạo cảm giác gây cấn và phấn khích cho người chơi.

Bí quyết chinh phục Tướng Long Vô Song lộ diện 1

Mới đây, game thủ Jun đã chia sẻ bí quyết chinh phục Tướng Long Vô Song trong Long Tướng. “Đầu tiên bạn cần có một trung quân là Ma Thần Lữ Bố hoặc Võ Thánh Quan Vũ tẩy luyện vũ khí hồi phục. Về tiền quân cần chọn tướng có khả năng hồi phục như Hàn Tín hoặc Mạnh Hoạch tẩy luyện vũ khí hồi phục. Để chắc thắng, bạn cần dùng ra 50 vàng khóa để trợ uy lên mức 10. Nhân vật sẽ được tăng 1 triệu điểm sinh lực, 200 ngàn điểm tấn công. Nếu biết kết hợp với vũ khí hồi phục thì toàn đội sẽ có khả năng đánh liên tục mà không bị chết”.

Hiện chủ đề hướng dẫn chinh phục Tướng Long Vô Song của game thủ Jun đã có gần 5.200 lượt xem và hàng chục ý kiến bình luận của game thủ. Nhiều người chơi đánh giá đây là tuyệt chiêu tốt để xưng bá trong Tướng Long Vô Song. Một số game thủ áp dụng kế sách này đã giành được nhiều vật phẩm quý hiếm từ đấu trường này.

Các bạn game thủ quan tâm tới Tướng Long Vô Song có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: