Bí quyết đoạt Long Thương Chiến trong Gunny Online

Được ra mắt từ giữa tháng 05/2012, vũ khí Long Thương Chiến lập tức tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng game thủ Gunny bởi dáng vẻ rất ngầu cùng các chỉ số vượt trội. Tuy nhiên, cách duy nhất để có được vũ khí mới này là trở thành người chiến thắng trong giải đấu Long Thần. Vậy làm cách nào để vô địch giải đấu hấp dẫn này và sở hữu cho mình vũ khí đang “hot” Long Thương Chiến?

Bí quyết đoạt Long Thương Chiến trong Gunny Online 1

Điều đầu tiên khiến Long Thương Chiến thu hút game thủ Gunny bởi dáng vẻ không đụng hàng. Vừa mang dáng dấp của những vũ khí thời thượng cổ vừa có sự sang trọng của những trang bị Hoàng Kim, Long Thương Chiến được đánh giá là một trong những vũ khí có sức hấp dẫn lớn nhất hiện nay. Bên cạnh đó, loại vũ khí “độc” này còn sở hữu những chỉ số thuộc tính và điểm sát thương cao ngất ngưỡng, thậm chí vượt mặt cả những vũ khí Truyền thuyết khác đã được dát vàng.

Bí quyết đoạt Long Thương Chiến trong Gunny Online 2

Sự hấp dẫn của Long Thương Chiến đã thu hút hàng loạt cao thủ Gunny đến với giải đấu Long Thần. Đây là giải đấu online được tổ chức riêng từng máy chủ vào mỗi thứ Bảy hàng tuần. Theo đó, người chơi sẽ phải vượt qua hàng loạt đối thủ trong các trận đơn đấu (1vs1) để trở thành nhà vô địch và nhận về giải thưởng giá trị nhất là vũ khí Long Thần Chiến. Với thể thức thi đấu như trên thì để dành chiến thắng, người chơi cần phải có những bí quyết riêng.

Chiến thuật theo đường tăng điểm sát thương

Hiện nay, trong cả giải đấu lẫn các trận chiến bình thường, chiến thuật thủ cao ít còn được áp dụng. Đa số các game thủ đều chọn cách xây dựng nhân vật theo hướng tấn công. Người chơi thường tập trung nâp cấp vũ khí, dát vàng vũ khí và khảm nạm châu báu công kích để tăng điểm sát thương càng lớn càng tốt. Qua đó, game thủ có thể tận dụng các lượt bắn kèm theo hiệu ứng “Pow” tạo lực công kích lớn để hạ gục đối thủ.

Bí quyết đoạt Long Thương Chiến trong Gunny Online 3

Đánh nhanh thắng nhanh

Trong các trận đơn đấu mà đối phương là những cao thủ có lực chiến và trang bị mạnh tương đương thì ai có lượt bắn trước hơn sẽ dễ giành chiến thắng hơn. Đó cũng là lý do mà hiện nay, nhiều game thủ Gunny đang ưu tiên tăng điểm nhanh nhẹn cho nhân vật của mình bằng cách tham gia tính năng tu luyện, hợp thành trang bị với đá Thanh Long. Ngoài ra người chơi còn có thể trang bị các vật phẩm có điểm nhanh nhẹn cao như nhẫn Thiên Vũ, lắc Tinh Xảo…

Bí quyết đoạt Long Thương Chiến trong Gunny Online 4

Trang bị các vật phẩm hỗ trợ đắc lực

Một số vật phẩm hiện đang được nhiều game thủ trang bị trước mỗi trận đấu Long Thần là khiên Bolo Bala, khiên Gà, dây chuyền Ares… Đây là những vật phẩm có tác dụng hỗ trợ giảm sát thương khi thi đấu, đồng thời nâng cao sức mạnh cho nhân vật của người chơi và đặc biệt có lợi đối với các game thủ cấp thấp. Bên cạnh đó, người chơi cần tận dụng các kỹ năng guild như: Thuật Cường Thân, Bộc Phát Tiềm Năng… để giành kết quả cao trong khi thi đấu.

Bí quyết đoạt Long Thương Chiến trong Gunny Online 5

Trên đây là những bí quyết đang được nhiều game thủ Gunny áp dụng trong giải đấu Long Thần. Các bạn game thủ có thể tham khảo và áp dụng các tuyệt chiêu trên để đạt thành tích cao nhất tại giải đấu đầy tính cạnh tranh này. Qua đó có thể trải nghiệm cảm giác được sở hữu và chiến đấu cùng loại vũ khí hàng đầu của Gunny.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: