Bí quyết đua hoa hồng của nữ game thủ Gunny

Chỉ còn hai ngày nữa vòng loại cuộc thi “Công chúa Gunny” sẽ khép lại. Cuộc tuyển chọn đang trong giai đoạn đua tranh quyết liệt, cho đến hiện nay đã có nhiều game thủ nữ Gunny sở hữu lượng hoa hồng lên đến hàng chục ngàn.

Nhưng bằng cách nào, các game thủ có nhiều hoa hồng đến thế? Dưới đây là một số cách để có thể kiếm được hoa hồng trong cuộc chạy đua cho ngôi vị Công chúa Gunny.

Giao dịch hoa hồng

Vào game, chỉ cần đấu vài trận người chơi có thể thu thập được hoa hồng mỗi khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên hoa hồng chỉ có ích lợi đối với các bạn game thủ nữ, vì hoa hồng chính là chiếc vé giúp họ có cơ hội trở thành “Công chúa Gunny”.

Vì hoa hồng là một đạo cụ không “khóa”, do đó từ khi cuộc tuyển chọn Công chúa được phát động, Vương quốc Gà trở thành trung tâm giao dịch hoa hồng “tự phát”. Hoa hồng được rao bán khắp nơi, không những thế còn đươc đem ra sàn đấu giá.

Bí quyết đua hoa hồng của nữ game thủ Gunny 1

Người chơi rao bán hoa hồng ngay khu vực bản đồ chính

Bí quyết đua hoa hồng của nữ game thủ Gunny 2

Hoa hồng được đem ra đấu giá như các vật phẩm khác

Bí quyết đua hoa hồng của nữ game thủ Gunny 3

Các game thủ còn gửi thư tặng hoa hồng cho nhau

Chủ động giao lưu làm quen

Đây là cách đơn giản nhất, bạn có thể chủ động giao lưu làm quen với các Gunner khác để thuyết phục họ tặng Hoa hồng cho bạn. Hiện nay, tại diễn đàn Gunny đã có box riêng dành cho sự kiện Tuyển chọn Công chúa Gunny, và đây là nơi mang đến cho các thí sinh đang “yếu thế” cơ hội được cải thiện số lượng hoa hồng của mình.

Bí quyết đua hoa hồng của nữ game thủ Gunny 4

Tại đây, bạn có thể giới thiệu về bản thân và thường xuyên trò chuyện và giao lưu cùng các Gunner khác. Hơn thế nữa, bạn còn có thể chủ động post hình ảnh của mình và kêu gọi sự ủng hộ từ các game thủ khác.

Bí quyết đua hoa hồng của nữ game thủ Gunny 5

Các thành viên nữ của Guild post ảnh và kêu gọi các thành viên trong guild tặng hoa hồng cho mình.

Kết quả vòng loại sẽ được ban tổ chức cuộc thi Công chúa Gunny thông báo trên trang chủ Gunny vào ngày 15/04/2010. Thần dân Vương quốc Gà sẽ được chiêm ngưỡng 20 thí sinh xuất sắc nhất, đồng thời vẫn tiếp tục bình chọn bằng cách tặng hoa hồng cho các “Công chúa” tại vòng chung kết diễn ra từ ngày 16/04/2010 đến 30/04/2010.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: