Biệt Đội mở “Kho quà trăm triệu” đón Giáng Sinh

Hòa trong không khí người người náo nức đón chào một mùa giáng sinh ý nghĩa, và nhằm tri ân đến tất cả những “chiến binh” đã luôn đồng hành cùng trò chơi trực tuyến Biệt Đội Thần Tốc suốt thời gian qua, “Bộ chỉ huy” Biệt Đội Thần Tốc chính thức khai mở chương trình khuyến mãi “Quà Khủng Cuối Tuần” bắt đầu từ ngày 18/12/2009 đến hết ngày 03/01/2010. Đây là chương trình sự kiện lớn nhất trong năm 2009 với tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Biệt Đội mở “Kho quà trăm triệu” đón Giáng Sinh 1

Sau khi các giải đấu lớn như Master League và Super League vừa kết thúc, game thủ Biệt Đội Thần Tốc lại có dịp cùng nhau thưởng thức hương vị của Giáng sinh mới cùng chương trình khuyến mãi “Quà Khủng Cuối Tuần”. Không phân biệt tân binh hay cựu binh, cũng không hạn chế ở chiến trường Ware House hay bản đồ kho tiếp tế, chương trình khuyến mại này sẽ được dành cho tất cả những game thủ đang tham chiến trong thế giới Biệt Đội.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các chiến binh chỉ cần tham gia chiến đấu và có số “Kill” nhất định sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng tại trang khuyến mãi của Biệt Đội. Số lần quay được tính bằng tỉ số giữa số đối thủ bị đánh bại.

Biệt Đội mở “Kho quà trăm triệu” đón Giáng Sinh 2

Đặc biệt, tỉ lệ trúng giải đạt đến 100% với quà tặng đáng giá như 10 “Đệ nhất chuột” Razer Death Adder Mouse có trị giá lên đến 1 triệu đồng/chiếc, bên cạnh đó còn 03 bộ vật phẩm DA + Mantis + Lycosa vốn là niềm khao khát của game thủ Biệt Đội bấy lâu. Ngoài ra, còn nhiều phần thưởng ingame và outgame khác.

Để có thể nhận được phần thưởng, game thủ cần bổ sung đầy đủ thông tin tài khoản trước khi quay số. Mỗi chiến binh sẽ được quay tối đa 10 lần/ngày. Nếu sau một ngày game thủ không thực hiện lượt quay thì hệ thống sẽ tự động lưu lại để tạo điều kiện quay số lại vào một thời điểm khác.

Ảnh: Biệt Đội Thần Tốc

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: