Biệt Đội Thần Tốc: 8 cách trở thành tay súng đáng sợ nhất

Đối với các game thuộc thể loại FPS thì hệ thống vũ khí và trang bị trong game là một trong những điểm hấp dẫn nhất đối với game thủ. Cũng giống như các game bắn súng khác, vũ khí được khá nhiều game thủ Biệt Đội Thần Tốc yêu thích là súng trường. Dưới đây là 8 “bí kíp” sử dụng súng trường được các tay súng Biệt Đội Thần Tốc đúc rút kinh nghiệm lại sau nhiều trận chiến sinh tử.

Biệt Đội Thần Tốc: 8 cách trở thành tay súng đáng sợ nhất 1

Thứ 1: Tinh thần đồng đội. Phải bắn cùng đồng đội và phối hợp với đồng đội. Xem đồng đội bỏ trống những chỗ nào thì mình sẽ lấp ngay chỗ đó.

Thứ 2: Tập nhìn rada. Nếu không nhìn được rada cách tốt nhất để biết vị trí của đồng đội là nhìn theo tên của đồng đội mình để có thể biết chính xác địch ở đâu.

Thứ 3: Tiêu điểm nòng. Tuyệt đối ko sử dụng tiêu điểm thứ 4 vì Headshot rất khó. Cách tốt nhất là nên sử dụng nòng thứ 1, 2 hoặc 3.

Biệt Đội Thần Tốc: 8 cách trở thành tay súng đáng sợ nhất 2

Thứ 4: Tốc độ chuột. Nhiều người bắn với tốc độ chuột rất cao như vậy khó có thể tiêu diệt đối phương nhanh chóng. Nếu chúng ta bắn chuột quang bình thường thì tốc độ dao động nên chọn từ 6 đến 9 (nếu chuột tốt có thể là 3, 4). Như vậy khi gặp đối phương tiêu điểm của mình sẽ ko bị lạc hướng mà bắn loạn xạ. Ngoài ra, với IE 3.0 bạn để sens trong game 4-5 là hợp, với Razer DA thì 0, với mitsumi quang các loại thì ~10, với chuột quang thường khác thì 7-8-9.

Thứ 5: Vị trí camp. Nếu như bạn đang camp trước vị trí và đich bất ngờ tiến vào thì bạn phải giết địch trong vòng cơ số đạn ít nhất dành cho đầu đối phương. Nếu địch ra đông (tầm 2-3 tên trở lên) thì phải đặt mục tiêu: 1 đổi 1, 1 đổi 2, 1 đổi 3 hay là rút lui về vị trí thuận lợi, … tùy hoàn cảnh nhất định.

Biệt Đội Thần Tốc: 8 cách trở thành tay súng đáng sợ nhất 3

Thứ 6: Tanker. Trong đầu luôn suy nghĩ mình là 1 tay tanker chứ ko phải là Rambo. Tốt nhất nên tìm cách 1 chọi 1.

Thứ 7: Nòng súng. Cái nòng phải để cao và khi bắn cái nòng lúc nào cũng phải để ở vị trí mà khi đưa vào tường nó sẽ nằm ở viên gạch thứ 4 từ dưới đếm lên. Bắn chỉ 3 viên cho mỗi lần nhấp chuột.

Thứ 8: Đầu óc. Sử dụng cái đầu (IQ) là tùy hoàn cảnh mà xử lý. Hãy xem cây súng như 1 người bạn đáng tin tưởng, gắn bó, và không thể thay thế, … Những ý muốn của mình sẽ được nó thực hiện cực kỳ chính xác.

Ảnh: VNG

Huy Bân (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
NoisesInTheNight

Noj thj la nhu vay n khj vao tran thj may man nhju lam, ma de tam cao ban hay gjat nua hoa laj k trung, neu dug sug ngam thj de cao k loj chut nao ka can ngang that lung thj chuan hon du doj fuog co ngoj kug van ban dc. Mjh dag tap ban sug ngam n kho wa moj ng nhanh lam…

Toc do chuot thi tuy thoi Toi lao~ luyen. van ban toc do chuot 35 thoi . ban toc do 6-9 khac gi ko co phan xa. te dek” nao dc , co nhu CF dau ma 6-9 =))

It nguoi xai nong 4 nhi, sau 1 khoang time minh ban nong 1-2 va 4, noi that la minh ban nong 4 co cam giac tot nhat va hs cung nhieu nhat, khong bi phan tan’ tu tuong vi` nong` khong bi toe`

Theo mình ý kiến trên là rất đúng . mình cũng là gamer SA chuyên bắn súng trường tập luyện để war . khi bắn súng trường ta có điểm chú ý la được va mất . súng dame khá cao nên có thể dứt điểm tốt 3 viên đầu . nhưng độ giật nếu mình cày thì khá cao . nếu mình bán trúng đối phương sẽ làm đối phương ngắc ngoải vè tầm bắn bị giật mạnh k phản kháng lại được . SA là 1 game hay nhưng lại bị đóng cửa trong khi đó Cf thể loại không khác . hack khá nhiều mà không bị ngừng hoạt động . đúng là đồng tiền làm nhu mờ con mắt những ng qunar lí game

Comments are closed.