Big offline VLTK Công Thành Chiến sắp diễn ra

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố tổ chức gặp gỡ cộng đồng game thủ VLTK Công Thành Chiến tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Được biết, đây là sự kiện lớn nhất dành cho cộng đồng VLTK Công Thành Chiến kể từ khi ra mắt cho đến nay. Đặc biệt hơn, sự kiện này chỉ dành cho những game thủ nhận được thư mời của nhà phát hành VNG.

Cháy vé tham dự

Chỉ sau một ngày phát vé trực tuyến trên trang chủ VLTK Công Thành Chiến, lượng vé dự kiến ban đầu cho buổi gặp gỡ cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã được phát hết sạch. Chính vì vậy, VNG đã buộc phải tăng số lượng vé lên để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng VLTK Truyền Công Thành Chiến.

vltk cong thanh chien

Game thủ VLTK Công Thành Chiến nhận vé tham gia offline tại Nghênh Khách Đường

Đại diện của nhà phát hành VNG cho biết: “Vé mời của VLTK Công Thành Chiến thực sự được game thủ quan tâm bởi đây là lần đầu tiên sau một năm ra mắt tựa game này chính thức họp mặt cộng đồng. Thêm vào đó, giá trị của lệnh bài cùng những hé lộ về sản phẩm sẽ được bật mí trong tiệc sinh nhật một tuổi của game lại càng khiến game thủ tò mò. Do đó, vé nhanh chóng được phát hết”.

Đến gần ngày diễn ra sự kiện, VNG không chỉ tăng số lượng vé phát ra mà còn phải bổ sung thêm hình thức phát vé. Thay vì đăng ký nhận trực tuyến trên trang chủ và tại phòng máy, game thủ VLTK Công Thành Chiến có thể đến nhận vé trực tiếp tại Nghênh Khách Đường ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện lớn nhất kể từ khi VLTK Công Thành Chiến ra mắt

Ra mắt vào ngày 16/05/2014 với phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ, VLTK Công Thành Chiến đã có những bước tiến chậm rãi, hoàn thiện về mặt sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp 2D. Các tính năng đặc sắc của trò chơi này như như hệ thống bang hội, chiến trường Tống Kim, hệ thống trang bị… lần lượt ra đời. Tuy nhiên, những điều này vẫn chưa làm hài lòng người chơi.

vltk cong thanh chien

VLTK Công Thành Chiến có một cộng đồng gắn bó từ ngày ra mắt

Cộng đồng mong muốn VLTK Công Thành Chiến không đơn thuần chỉ là một trò chơi mà ở đó họ còn tìm thấy một “xã hội thu nhỏ” với nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. Đồng thời, họ cũng mong nhà phát hành sẽ thực hiện những gì đã cam kết khi trò chơi này ra mắt. Chính vì thế, sự kiện ngày 16/05 và 17/05/2015 được xem là ngày hội của cộng đồng VLTK Công Thành Chiến.

Được biết, VNG sẽ công bố lộ trình phát triển VLTK Công Thành Chiến tại buổi gặp gỡ cộng đồng lần này. Ngoài ra, buổi gặp gỡ cộng đồng VLTK Công Thành Chiến còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc, Tấn Beo, Kim Minh Huy và Hoàng Thùy Linh.

Các bạn quan tâm tới buổi gặp gỡ cộng đồng VLTK Công Thành Chiến có thể tham khảo tại ctc.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: