Biostar trở lại Việt Nam với hai dòng bo mạch chủ mới

Sáng nay (15/03/2016), công ty Biostar (Đài Loan) đã tổ chức gặp gỡ giới truyền thông tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, TP.Hồ Chí Minh để giới thiệu hai dòng sản phẩm mới của công ty này sắp được phân phối tại Việt Nam. Cụ thể, Biostar đã giới thiệu dòng bo mạch chủ Racing dành cho game thủ và dòng Pro dành cho người dùng chuyên nghiệp. Đây là lần đầu tiên Biostar giới thiệu các sản phẩm của mình tại Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng.

Đại diện Biostar giới thiệu các tính năng nổi bật của hai dòng bo mạch chủ Racing và Pro.

Đại diện Biostar giới thiệu các tính năng nổi bật của hai dòng bo mạch chủ Racing và Pro.

Dòng bo mạch chủ Racing

Racing là dòng bo mạch chủ được thiết kế đặc biệt dành cho game thủ theo phong cách thiết kế “Super 5 Design”.

  • Super Face: Vẻ ngoài đẹp mặt theo phong cách thiết kế của các xe đua công thức 1.
  • Super Power: Trang bị những linh kiện phần cứng cao cấp nhất.
  • Super Sound: Trang bị âm thanh Hi-Fi mạnh mẽ.
  • Super Easy: Hỗ trợ điều khiển cảm ứng cũng như giao diện người dùng dễ sử dụng.
  • Super Fun: Hỗ trợ “vọc vạch” tối đa cho những người thích tự chế các bộ máy tính cho bản thân.

Theo các thông tin mà Biostar công bố, dòng bo mạch chủ Racing của công ty còn này còn có nhiều tính năng hữu ích khác như: I/O Amor giúp bảo vệ các linh kiện khỏi hiện tượng nhiễu điện; Vivid LED DJ mang đến khả năng phối màu các đèn LED theo các hiệu ứng có sẵn cũng như cho phép người dùng sáng tạo hiệu ứng của riêng mình; LED Fun 5050 giúp người dùng có thêm không gian để sử dụng các đèn LED gắn ngoài, GT Touch cung cấp bảng điều khiển dạng cảm ứng; Dual BIOS hướng tới những người dùng chuyên ép xung nhằm bảo vệ an toàn cho thiết bị.

Với dòng bo mạch chủ Racing, Biostar sẽ phân phối tại Việt Nam ba mẫu bo mạch chủ sử dụng vi xử lý Intel là Z170GT7, B150GT5 và H170GT3.

Đại diện Biostar và Anh Ngọc cắt bánh chúc mừng sinh nhật thứ 30 của Biostar

Đại diện Biostar và Anh Ngọc cắt bánh chúc mừng sinh nhật thứ 30 của Biostar

Dòng bo mạch chủ Pro

Khác với dòng bo mạch chủ Racing tập trung vào các tính năng “hạng nặng”, dòng bo mạch chủ Pro có các tính năng tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu năng và giá thành để hướng đến nhóm người dùng chuyên nghiệp đòi hỏi khả năng hoạt động bền bỉ của sản phẩm.

Dòng bo mạch chủ Pro của Biostar được tích hợp hệ thống âm thanh cao cấp nhờ sử dụng các tụ điện cao cấp từ Nichicon. Đây là công ty sản xuất các linh kiện cao cấp đến từ Nhật Bản, các sản phẩm của Nichicon đã xuất hiện trên nhiều hệ thống âm thanh tích hợp của các hãng sản xuất linh kiện điện tử lớn trên thế giới.

Mặc dù không được trang bị lượng lớn pha điện và các tụ điện cao cấp như dòng Racing nhưng các bo mạch chủ dòng Pro vẫn được Biostar trang bị các linh kiện có chất lượng và độ bền cao, đáp ứng nhu cầu hoạt động trong thời gian dài. Một trong những tính năng đáng chú ý của các bo mạch chủ dòng Pro là Iron Heart Protect, giúp tăng khả năng chịu lực cho bo mạch, tránh tình trạng cong, vênh bo mạch khi trang bị các bộ tản nhiệt lớn.

Ba đại diện của dòng PRO sắp được phân phối tại Việt Nam là H1100MD PRO, H110MD PRO D4 và A70MD PRO. Đây là các bo mạch chủ sử dụng vi xử lý H110 của Intel và A70M của AMD.

Cũng trong buổi gặp gỡ với giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh, đại diện công ty Anh Ngọc, nhà phân phối các sản phẩm Biostar tại Việt Nam, cho biết, các sản phẩm của Biostar sẽ được bảo hành trong vòng ba năm, bảo hành một đổi một trong vòng sáu tháng và bảo hành miễn phí đối với các trường hợp cháy nổ IC, tụ điện hay bị hoen rỉ, ô xy hóa linh kiện.

Hiện tại, giá bán các sản phẩm của Biostar tại thị trường Việt Nam chưa được công bố. Đại diện công ty Anh Ngọc cho biết, các bo mạch chủ Biostar sẽ có giá bán rất cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến các sản phẩm bo mạch chủ của Biostar trong thời gian sắp tới. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Một số hình ảnh về các mẫu bo mạch chủ Biostar sắp được phân phối tại Việt Nam:

Biostar trở lại Việt Nam với hai dòng bo mạch chủ mới

Biostar trở lại Việt Nam với hai dòng bo mạch chủ mới

Biostar trở lại Việt Nam với hai dòng bo mạch chủ mới

Biostar trở lại Việt Nam với hai dòng bo mạch chủ mới

Biostar trở lại Việt Nam với hai dòng bo mạch chủ mới

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: