BKT tham gia International Wildcard Tournament 2015

Kết thúc vòng loại chung kết thế giới 2015 khu vực Đông Nam Á được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ Thái Lan Bangkok Titans đã lấy được chiếc vé duy nhất đại diện cho khu vực Đông Nam Á tham gia International Wildcard Tournament 2015. Đối thủ của Bangkok Titans tại International Wildcard Tournament 2015 sẽ là Dark Passage (Thổ Nhĩ Kỳ), DetonatioN FocusMe (Nhật Bản) và The Chiefs eSports Club (Úc).

Tại bán kết vòng loại chung kết thế giới 2015 khu vực Đông Nam Á, Saigon Jokers dễ dàng vượt qua Saigon Fantastic Five với tỉ số 3-1 còn Bangkok Titans đánh bại Gigabyte Full Louis với tỉ số 3-2.

Tại trận chung kết tranh vé tham gia International Wildcard Tournament 2015, Bangkok Titans dễ dàng đè bẹp Saigon Jokers với tỉ số 3-1. Mặc dù có những lựa chọn sai lầm dẫn đến phải đầu hàng ở hiệp thi đấu thứ ba nhưng với kĩ năng cá nhân, chiến thuật thi đấu và tâm lí thi đấu vượt trội, Bangkok Titans đã tiếp tục “bán hành” cho Saigon Jokers trong hiệp thi đấu thứ tư và giành vé tới Thổ Nhĩ Kỳ.

BKT tham gia International Wildcard Tournament 2015 1

Bangkok Titans đăng quang hai lần tại TP.Hồ Chí Minh

Ở trận đấu tranh hạng ba chỉ còn mang tính chất thủ tục, Gigabyte Full Louis tiếp tục cho thấy sức mạnh vượt trội của họ khi đè bẹp Saigon Fantastic Five với tỉ số 3-0. Đặc biệt hơn, trong trận đấu này, Gigabyte Full Louis đã thi đấu với rất nhiều lựa chọn lạ và xạ thủ Nguyễn “Shyn” Khánh Sơn không tham gia thi đấu.

Nếu bạn chưa biết, International Wildcard Tournament 2015 là giải đấu tuyển chọn hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng tham gia giải vô địch thế giới League of Legends World Championship 2015. International Wildcard Tournament 2015 được chia thành hai khu vực là Chile và Thổ Nhĩ Kỳ. Tham gia thi đấu tại International Wildcard Tournament 2015 ở Chile gồm có Hard Random đến từ Nga, Kaos Latin Gamers đến từ Chile và paiN Gaming đến từ Brazil. Tham gia thi đấu tại International Wildcard Tournament 2015 ở Thổ Nhĩ Kỳ gồm có Bangkok Titans đến từ Thái Lan, Dark Passage đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, DetonatioN FocusMe đến từ Nhật Bản và The Chiefs eSports Club đến từ Úc.

International Wildcard Tournament 2015 được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt với thể thức thi đấu mỗi trận là BO1. Hai đội tuyển đứng đầu vòng bảng sẽ giành vé tham gia trận chung kết diễn ra theo thể thức BO5. Đội tuyển đứng đầu International Wildcard Tournament 2015 Chile và International Wildcard Tournament 2015 Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giành vé tham gia giải vô địch thế giới League of Legends World Championship 2015.

Tính đến thời hiện tại, đã xác định được sáu đội đầu tiên giành vé tham gia League of Legends World Championship 2015 là LGD Gaming (Trung Quốc), SK Telecom T1 (Hàn Quốc), Fnatic (Châu Âu), Team SoloMid (Bắc Mỹ), ahq e-Sports Club (Đài Loan) và Flash Wolves (Đài Loan).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: