Blade & Soul công bố thời gian thử nghiệm lần 2

Theo các thông báo mới nhất từ NCsoft, MMORPG Blade & Soul sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta lần 2 bắt đầu từ 29/08/2011 tới đây. Đợt thử nghiệm lần này sẽ kéo dài tới ngày 10/09/2011.

Blade & Soul công bố thời gian thử nghiệm lần 2 1

Trong đợt thử nghiệm lần 2 này, lớp nhân vật thứ năm – Assassin – cũng sẽ có mặt để người chơi chọn lựa. Đồng thời, NCsoft cũng bổ sung thêm một bản đồ mới mang tên Great Desert. Giới hạn cấp độ tối đa trong đợt thử nghiệm lần hai này là cấp độ 37.

Ông Min Gyoon Shin, giám đốc bộ phận phát triển kinh doanh của NCsoft chia sẻ: “Chúng tôi đã chuẩn bị cho đợt thử nghiệm tháng Tám ngay sau khi đợt thử nghiệm CBT 1 kết thúc. Rất nhiều yếu tố nhập vai của Blade & Soul sẽ được công bố trong đợt thử nghiệm lần này”.

Blade & Soul công bố thời gian thử nghiệm lần 2 2

Vị đại diện NCsoft cũng chia sẻ thêm, đợt thử nghiệm lần này sẽ tập trung vào các yếu tố nhập vai của trò chơi (phụ bản, săn boss, nâng cấp, chế tạo trang bị, …) thay vì tập trung khám phá cốt truyện như đợt thử nghiệm đầu tiên.

Quá trình kiểm tra và chọn lọc những người có đủ yêu cầu tham gia vào đợt thử nghiệm lần này được NCsoft tiến hành từ 19/08 – 23/08/2011. Nếu như cấu hình máy tính của các bạn đủ mạnh và các bạn đã sở hữu một tài khoản trong hệ thống PlayNC (Hàn Quốc) của NCsoft thì vào trang chủ chính thức của Blade & Soul để đăng ký nhé.

Ảnh: NCsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: