Blade & Soul sắp mở cửa miễn phí tại Hàn Quốc

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, NCSOFT vừa công bố một trailer giới thiệu các nội dung mới của Blade & Soul sẽ được trình làng tại Hàn Quốc vào ngày 14/12/2016 tới đây. Bản cập nhật sắp tới sẽ mang đến cho những người yêu thích Blade & Soul rất nhiều nội dung mới, bao gồm kĩ năn mới, cốt truyện mới, các vùng đất mới, mở giới hạn cấp độ nhân vật…

Tại cuối trailer giới thiệu bản cập nhật mới của Blade & Soul, NCSOFT đã hé lộ lớp nhân vật thứ 10 của game online này. Lớp nhân vật thứ 10 của Blade & Soul là lớp nhân vật sử dụng súng nhưng là hai khẩu súng ngắn thay vì súng trường như một số nhân vật sử dụng súng được giới thiệu trong các trailer trước đây. Dự kiến, lớp nhân vật thứ 10 sẽ có mặt trong Blade & Soul vào năm 2017.

Blade & Soul sắp mở cửa miễn phí tại Hàn Quốc

Một thông tin khác cũng không kém phần quan trọng sẽ được trình làng vào ngày 14/12/2016 là Blade & Soul Hàn Quốc sẽ chuyển đổi từ hình thức thu phí tháng (pay to play) sang miễn phí giờ chơi (free to play). Đây là xu hướng tất yếu bởi Blade & Soul đang được phát hành miễn phí tại Trung Quốc, Châu Âu và Bắc Mỹ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: