Blade & Soul sẽ có phiên bản dành cho iPhone

Vào ngày cá tháng tư năm ngoái, NCsoft đã làm cho cộng đồng game thủ phải bất ngờ khi tung ra đoạn trailer giới thiệu cảnh chơi game trên iPhone và tuyên bố rằng họ sẽ ngừng phát triển Blade & Soul trên PC và chuyển sang phát triển trên nền hệ điều hành iOS.

Tuy nhiên, trò đùa ngày Cá tháng tư này đang được NCsoft quyết tâm biến thành sự thật. Cụ thể, NCsoft đang tuyển dụng các lập trình viên để phát triển một bản mở rộng của Blade and Soul trên nền hệ điều hành iOS. Theo thông báo tuyển dụng mới được đăng tải thì NCsoft đang tuyển dụng các vị trí: server programmer, client programmer và 3D lead artist. Yêu cầu chung của các vị trí này là có kinh nghiệm với Unreal Engine 3 và phát triển game trên iOS (giống như các game trên iPad và iPhone).

Blade & Soul sẽ có phiên bản dành cho iPhone 1

Có vẻ như mục tiêu của Blade & Soul sẽ không đơn giản chỉ là game trên PC mà là game đa nền và có thể chơi được trên nhiều hệ máy khác nhau. Tuy nhiên, NCsoft hiện vẫn đang ỡm ờ về phiên bản dành cho iPhone. Đại diện của hãng cho biết: “Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đang được phát triển theo các hướng khác nhau. Việc tuyển dụng là bổ sung nhân sự cho các dự án thử nghiệm. Hiện vẫn chưa biết dự án nào hoặc sản phẩm nào sẽ được phát triển từ đội ngũ này. Và việc tuyển dụng nhân sự cho bản mở rộng của Blade & Soul cũng tương tự như vậy”.

Ảnh, video: NCsoft

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: