Blade & Soul Việt Nam công bố phiên bản Open Beta

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành Vietnam Esports/Garena Việt Nam vừa thông báo các nội dung mới sẽ cập nhật trong phiên bản Open Beta của Blade & Soul Việt Nam. Trong phiên bản Open Beta ra mắt vào ngày 02/09/2017, người chơi Blade & Soul Việt Nam sẽ được đón nhận hệ phái mới Khí Công Sư (Soul Fighter), mở giới hạn lên cấp 50, cập nhật hệ thống bí kíp Hồng Môn…

Khí Công Sư

Khí Công Sư (Soul Fighter) là hệ phái thứ tám của Blade & Soul Việt Nam với khả năng gây sát thương cao cả khi tấn công cận chiến và tấn công tầm xa. Đây cũng là một hệ phái tương đối dễ chơi, song lại có vai trò quan trọng trong tổ đội với khả năng hồi sinh và hồi máu rất cần thiết trong những phụ bản khó.

Blade & Soul Việt Nam công bố phiên bản Open Beta 1

Khí Công Sư có hai hệ nguyên tố là Băng và Đất.

Bí kíp Hồng Môn

Trong phiên bản Open Beta của Blade & Soul Việt Nam, giới hạn cấp độ nhân vật sẽ được nâng từ 45 lên 50. Sau khi đạt tới cấp độ 50, cấp độ của người chơi sẽ được chuyển sang hệ thống mới mang tên cấp độ Hồng Môn.

Blade & Soul Việt Nam công bố phiên bản Open Beta 2

Mỗi khi được thăng cấp độ Hồng Môn, người chơi sẽ nhận được 5 điểm Hồng Môn dùng để cải thiện chỉ số Tấn công hoặc Phòng thủ. Trong bản Open Beta, cấp độ Hồng Môn tối đa là 10.

Cũng trong phiên bản Open Beta, người chơi Blade & Soul Việt Nam còn có thể khai mở bí kíp Hồng Môn, mở khóa kĩ năng để tăng cường sức mạnh cho chiêu thức của nhân vật.

Blade & Soul Việt Nam công bố phiên bản Open Beta 3

Mở cốt truyện mới

Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến trong phiên bản Closed Beta đã kết thúc khi Iksanun, một trong tứ đại hộ vệ, bị Jinsoyun hãm hại và tiêu diệt. Nhân giới đang đối mặt với nguy cơ diệt vong trước sự bành trướng của thế lực hắc ám.

Blade & Soul Việt Nam công bố phiên bản Open Beta 4

Người anh hùng sẽ phải làm gì để ngăn cản Jinsoyun? Mushin, tứ đại hộ vệ duy nhất còn sống sẽ có vai trò như thế nào trong cuộc chiến giữa nhân giới và thế lực hắc ám? Tất cả sẽ có lời giải đáp trong phiên bản Open Beta ra mắt vào ngày 02/09/2017 tới đây.

Blade & Soul Việt Nam công bố phiên bản Open Beta 5

Theo dòng cốt truyện chính, người chơi sẽ được dẫn dắt tới lục địa thứ tư trong Blade & Soul mang tên Núi Sương Bạc. Người chơi sẽ được chứng kiến những cánh đồng cỏ rộng bát ngát của Đồng Bằng Phong Chi cũng như những nét kiến trúc hoành tráng và lộng lẫy của Giai Lệ, thủ phủ của đế chế Talus, hay những ngọn núi băng cao ngút ngàn, quanh năm bị hoành hành bởi những trận bão tuyết.

Phòng tập Hồng Môn

Bằng cách nhấn phím F3, người chơi Blade & Soul sẽ được đưa đến phòng tập Hồng Môn. Tại đây, người chơi có thể tập luyện các liên chiêu của cả hai hệ nguyên tố dành cho hệ phái hay thử sức với những con boss khủng. Sau khi hoàn thành các liên chiêu nhất định, người chơi sẽ nhận được phần thưởng.

Blade & Soul Việt Nam công bố phiên bản Open Beta 6

Cửa hàng Kim Cương và VIP

Khi phiên bản Open Beta bắt đầu, tính năng VIP và cửa hàng Kim Cương (F9) cũng sẽ được kích hoạt. Với tính năng VIP, người chơi sẽ được hưởng nhiều số quyền lợi so với những người chơi khác.

Blade & Soul Việt Nam công bố phiên bản Open Beta 7

Với Cửa hàng Kim Cương, người chơi có thể mở bằng phím F9 và dùng Kim Cương (tiền chuyển đổi từ Sò) để mua vật phẩm ở trong đó. Ngoài phụ kiện, người chơi còn có thể mua thêm những vật phẩm hữu ích cho nhân vật của mình như chìa khóa, xu Naryu, giấy mở rộng túi đồ…

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: