BLV 3Q Củ Hành nói gì về Series A Mùa Đông?

“Các trận đấu Series A Mùa Đông diễn ra đầy bất ngờ từ khả năng thi đấu và sự thay đổi thành viên các đội”. Đây là nhận định chung của hai bình luận viên nổi tiếng trong cộng đồng 3Q Củ Hành là Bích Trâm và Minh Nhật.

Giải đấu Series A Mùa Đông của 3Q Củ Hành đang bước vào giai đoạn nước rút, hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến bất ngờ không thể lường trước. Đồng hành cùng các chiến đội tranh giải là dàn bình luận viên dày dặn kinh nghiệm. Hãy nghe những những nhận định từ các bình luận viên 3Q Củ Hành để có cái nhìn toàn cảnh về mùa giải năm nay.

BLV 3Q Củ Hành nói gì về Series A Mùa Đông? 1

Bình luận viên Minh Nhật

Khi nhận xét về sức hút và năng lực của các đội trong giải Series A Mùa Đông năm nay, Bình luận viên Minh Nhật cho biết: “Mùa giải năm nay có khá nhiều biến động trong đội hình thi đấu của các đội. Rất nhiều bất ngờ đã xảy ra trong các trận đấu mà mình đã bình luận, có lẽ đến từ những thay đổi về nhân sự. Nhìn chung thì những điều chỉnh trên sẽ mang đến một thế trận cân bằng hơn trong giải đấu”.

Như thường lệ, dự đoán ngôi vô địch là một trong những thông tin được khán giả cực kỳ quan tâm. Nữ bình luận viên Bích Trâm chia sẻ: “Cá nhân mình đánh giá cao ROTK nhất bởi họ có kinh nghiệm rất nhiều trong giải đấu, kĩ thuật cá nhân quá tốt, những chiến thuật mới mẻ, sự phối hợp tuyệt vời và cách giải quyết tình huống cũng như phá giải thế tiến của địch một cách hoàn hảo”. Đồng quan điểm, bình luận viên Minh Nhật cho biết thêm: “ROTK và Đà Nẵng Gaming là hai ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch năm nay. Cả hai đều đang giữ phong độ tốt và có những màn trình diễn hết sức tuyệt vời trong thời gian qua. Hi vọng sẽ được gặp cả hai trong trận chung kết”.

BLV 3Q Củ Hành nói gì về Series A Mùa Đông? 2

Bình luận viên Bích Trâm

Nhắc đến ROTK, hai bình luận viên cũng không quên chia sẻ những nhận xét chuyên môn của mình về chuyến du đấu sắp tới của chiến đội này tại Trung Quốc. Bình luận viên Bích Trâm cho rằng đây là “cơ hội trải nghiệm tuyệt vời để ROTK học hỏi kinh nghiệm từ các đội bạn”. Tiếp lời, bình luận viên Minh Nhật thẳng thắn nhận xét: “ROTK sẽ phải đối đầu với những đội có thời gian tiếp xúc với phiên bản 3D sớm hơn họ một thời gian khá dài. Đây sẽ là một trong những trở ngại lớn nhất mà ROTK sẽ phải đối mặt, kèm theo lợi thế sân nhà. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là đội cần giữ được tinh thần thoải mái”.

Hiện tại, giải đấu Series A Mùa Đông đã kết thúc vòng bảng và xác định bốn đội lọt vào vòng bán kết là Kiên Giang ARB, ROTK, Đà Nẵng Gaming và Dlight. Bốn đội còn lại sẽ bắt cặp thi đấu để phân thứ hạng 5, 6, 7 và 8.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Series A Mùa Đông của 3Q Củ Hành có thể tham khảo thêm tại website giaidau.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: