Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích

Clan Genius Gaming là một trong những clan gạo cội, có nhiều đóng góp cho cộng đồng Đột Kích trong suốt 5 năm qua. Không chỉ nổi bật nhờ những thành tích ấn tượng, Genius Gaming còn là nơi quy tụ của khá nhiều những nữ game thủ xinh đẹp mà cô nàng hotgirl Liên Tít chính là một ví dụ điển hình.

Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 1

Sinh năm 1993 và đang là sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Lê Hồng Liên (tên thật của Liên Tít) được giới game thủ biết đến thông qua các cuộc thi Miss Teen 2012 hay Miss Đột Kích 2013. Cô nàng hotgirl này cũng đang là một trong những gương mặt hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại cuộc thi iMiss Thăng Long 2013 đang diễn ra hết sức quyết liệt.

Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 2

Với kinh nghiệm hơn 4 năm chơi Đột Kích cùng ba năm sát cánh với tất cả các hoạt động của clan, cái tên LiênLit-GG (nick trong game của Liên Tít) đã mang đến làn gió tươi mới thổi vào cộng đồng game thủ của Đột Kích vốn thường bị gắn mác “khô cứng”. Lối chơi của Liên Tít thường được bạn bè ví như một “cơn lốc”. Nữ game thủ này thường chọn cách di chuyển nhanh, phối hợp ăn ý với đồng đội và tiêu diệt kẻ thù với cách tiếp cận bất ngờ.

Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 3

Mới đây, Liên Tít cũng vừa tham gia một dự án cosplay Đột Kích do một nhóm nhiếp ảnh không chuyên tổ chức. Hãy cùng chiêm ngưỡng một góc nhìn khác của các nhân vật game Đột Kích qua chùm ảnh cosplay này nhé!

Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 4
Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 5
Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 6
Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 7
Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 8
Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 9
Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 10
Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 11
Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 12
Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 13
Bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp của nữ game thủ Đột Kích 14

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: