Bộ cài đặt Độc Cô Cầu Bại chỉ khoảng 700 MB

Sau khi cho ra mắt trang giới thiệu Độc Cô Cầu Bại, nhà phát hành VTC Online đã cho ra mắt trang chủ chính thức của Độc Cô Cầu Bại vào sáng ngày 06/12/2012. Đồng thời với việc cho ra mắt trang chủ, VTC Online cũng đã cho phép game thủ tải bộ cài đặt của game về máy. Dung lượng bộ cài đặt của trò chơi này vào khoảng 700 MB, nếu các bạn dùng ADSL thì mất khoảng 15 phút để tải hoàn tất về máy.

Bộ cài đặt Độc Cô Cầu Bại chỉ khoảng 700 MB 1

Ngoài việc cho phép tải bộ cài đặt game, VTC Online còn tổ chức sự kiện “Cài đặt game, rinh quà độc” với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Phần thưởng đặc biệt nhất của sự kiện này chính là bộ case được chế tác độc đáo theo phong cách của Độc Cô Cầu Bại, do Nhện Hổ Phách, nhân vật độ case số một Việt Nam thực hiện.

Bộ cài đặt Độc Cô Cầu Bại chỉ khoảng 700 MB 2

Cách thức tham gia sự kiện rất đơn giản, người chơi chỉ cần tải game và cài game. Trong quá trình cài đặt, hệ thống sẽ cấp cho người chơi một mã dự thưởng. Các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của game để nhập mã dự thưởng này để quay số với tỉ lệ trúng là 100%.

Bộ cài đặt Độc Cô Cầu Bại chỉ khoảng 700 MB 3

Đại diện VTC Online cũng cho biết, phiên bản Closed Beta của Độc Cô Cầu Bại sẽ có tên là Duy Ngã Độc Tôn. Vào lúc 11h00 ngày 10/12/2012, các game thủ có thể đăng nhập vào game để tạo nhân vật trước và chọn cho mình những danh xưng ưng ý nhất. Sau đó vài giờ đồng hồ, VTC Online sẽ tiết lộ thời điểm ra mắt phiên bản Closed Beta vào lúc 15h00 ngày 10/12/2012.

Theo một số dự đoán thì có thể thời điểm Closed Beta của Độc Cô Cầu Bại sẽ được ấn định ra mắt ngay trong chiều ngày 10/12/2012 hoặc qua sáng ngày 11/12/2012.

Thông tin chi tiết về phiên bản Closed Beta của Độc Cô Cầu Bại, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: