“Bom tấn” Aion chính thức cập cảng Đông Nam Á

Một thông tin cực kỳ “sốt dẻo” mới được báo giới trong nước công bố ngày hôm qua đó chính là việc tựa game bom tấn Aion của NCsoft đã chính thức cập cảng Đông Nam Á thông qua tập đoàn Asiasoft. Hợp đồng chuyển giao quyền phát hành tại Đông Nam Á đã chính thức được ký kết giữa Asiasoft và NC True (công ty con của tập đoàn NCsoft tại Thái Lan) tại Bangkok International Game (BIG Festival) từ hồi tháng 10/2009 tuy nhiên mãi đến bây giờ thông tin này đã được công bố.

“Bom tấn” Aion chính thức cập cảng Đông Nam Á

Gian hàng của NC True tại Bangkok International Game 2009

Như vậy là tin đồn Aion có mặt tại khu vực Đông Nam Á đã trở thành sự thực. Cộng đồng game thủ Việt Nam có thể sắp được chạm tay vào một trong những tựa game đẳng cấp của thế giới. Tuy nhiên, liệu phiên bản Đông Nam Á có được phát hành với ngôn ngữ Việt hóa như của Requiem Online hay không lại là một vấn đề khác.

“Bom tấn” Aion chính thức cập cảng Đông Nam Á

“Bom tấn” Aion liệu sẽ có ngôn ngữ Việt hóa ?

Theo dự đoán của cá nhân tôi thì khả năng AionSEA hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt là rất cao. Nhiều khả năng Aion sẽ chính thức trình làng các game thủ khu vực Đông Nam Á vào khoảng quý 2 năm nay. Những thông tin tiếp theo về Aion sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới.

Ảnh: NCsoft, Internetcafe

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: