Boom Bá Online tặng 200 giftcode Nham Thạch

Chào đón tính năng mới Clan Chiến và máy chủ mới Nham Thạch mới ra mắt vào sáng nay (02/08/2017), nhà phát hành myG gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang chinh phục Boom Bá Online. Sử dụng giftcode Boom Bá Online do myG và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được Bom Độc Dược, 100.000 Vàng, 50 Loa, 30 Thể Lực, 100 Quả Chuối và 30 Tinh Thổ.

Boom Bá Online tặng 200 giftcode Nham Thạch - Hình ảnh 2

Clan Chiến là tính năng mới có mặt trong Boom Bá Online sau khi tiến hành thử nghiệm vào cuối tháng Bảy vừa qua. Từ 20:00 đến 21:00 các ngày thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần, các clan trong Boom Bá Online có thể tham gia tranh giành lãnh địa với các bang khác trong game. Để đánh chiếm được lãnh địa, các thành viên của các bang sẽ đấu solo với nhau trong lãnh địa, thắng được tính 1 điểm, liên thắng được cộng thêm điểm.

Boom Bá Online tặng 200 giftcode Nham Thạch - Hình ảnh 1

Với mỗi lãnh địa chiếm được, tất cả thành viên trong clan sẽ được nhận quà chung và các phần quà đặc biệt. Quà chung sẽ được nhận tự động từ hệ thống khi Clan Chiến kết thúc, quà đặc biệt có giá trị lớn sẽ do bang chủ quyết định chia cho thành viên nào. Tất cả người chơi tham gia Clan Chiến đều có phần thưởng cho dù có chiếm được lãnh địa nào hay không.

Boom Bá Online tặng 200 giftcode Nham Thạch - Hình ảnh 3

Giftcode Boom Bá Online được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Boom Bá Online các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức boomba.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: