Boom: Cơ hội đi du lịch miễn phí với Hidden Catch

Theo các thông tin mới cập nhật từ VNG, người chơi Boom Online sẽ được đón Tết bằng một bản cập nhật mới mang tên Hidden Catch ra mắt vào ngày 24/01/2014.

Từ các địa danh nổi tiếng trên thế giới như Paris, Milan cho đến các địa danh nổi tiếng tại Việt Nam như Chùa Một Cột, Chợ Bến Thành, … sẽ được lồng vào Boom cùng luật chơi mới hấp dẫn hơn trong phiên bản Hidden Catch. Người chơi vừa phải tìm kiếm điểm khác nhau giữa hai bức tranh, vừa phải đặt bong bóng nước tại những điểm khác nhau đó một cách nhanh nhất để chiến thắng đối thủ.

Boom: Cơ hội đi du lịch miễn phí với Hidden Catch 1

Không khác các chế độ chơi hiện thời trong Boom Online, khi tham gia vào chế độ chơi Hidden Catch, các bạn có thể solo với người chơi khác, “tự kỷ” cùng máy tính hoặc cũng có thể lập tổ đội để quyết đấu với đối phương trong những màn tranh tài gay cấn. Với bản cập nhật Hidden Catch, cho dù Tết này không ra khỏi nhà thì bạn vẫn có những ngày Tết siêu vui ở những địa danh nổi tiếng cùng Boom Online.

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, Hidden Catch chính là bước khởi đầu cho hàng loạt sự kiện hoành tráng sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán với núi quà hấp dẫn dành cho người chơi Boom Online. Những người chơi may mắn sẽ có cơ hội nhận được máy tính bảng iPad Mini 16 GB, điện thoại Nokia Lumia 520, máy nghe nhạc Sony, …

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật Hidden Catch của Boom Online có thể tham khảo thêm tại website boom.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: