Boom Online khai mở giải đấu “Đại chiến Siêu Cấp”

Nhằm tiếp tục tạo thêm nhiều sự hào hứng cho game thủ Boom khi thi đấu tại Kênh Siêu Cấp, từ ngày 05/10/2012 đến ngày 01/11/2012, nhà phát hành VNG sẽ khai mở một giải đấu mới có tên gọi “Đại chiến Siêu Cấp”. Với thể lệ đơn giản cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn, giải đấu hứa hẹn sẽ khuấy động xứ sở bóng nước trong tháng 10 này.

Boom Online khai mở giải đấu “Đại chiến Siêu Cấp” 1

Trong thời gian diễn ra giải đấu, từ 14h00 đến 18h00 hằng ngày, khi tham gia so tài tại Kênh Siêu cấp ở hai máy chủ TP.HCM và Hà Nội, các game thủ Boom sẽ ngẫu nhiên được tham gia một phòng đấu đại chiến siêu cấp. Mỗi phòng sẽ chứa tối đa đến 12 cao thủ cùng nhau thi đấu. Trong trận “loạn chiến” này, khi hạ được một đối thủ, người chơi sẽ được cộng một điểm. Người chiến thắng sau cùng của ván đấu sẽ nhận thêm ba điểm. Ngoài ra cứ sau năm trận đấu siêu cấp, bạn cũng được cộng thêm một điểm.

Boom Online khai mở giải đấu “Đại chiến Siêu Cấp” 2

Càng tích nhiều điểm, người chơi sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng ingame giá trị như: huy chương, bộ trang trí hình nền đại chiến siêu cấp, tiền vàng, kim, kinh nghiệm… Đặc biệt, game thủ tích lũy nhiều điểm nhất sẽ được tặng chiếc TV LED Samsung 32 inch. Ngoài ra game thủ đứng hạng nhì, ba cũng sẽ lần lượt được nhận một máy tính bảng Kindle Fire và một điện thoại Samsung Galaxy Y.

Bên cạnh đó còn có hàng chục giải khuyến khích là những chiếc áo thun Boom rất xì tin. Được biết tổng trị giá giải thưởng của mùa giải Siêu Cấp lần thứ 20 này lên đến gần 19 triệu đồng. Thời gian diễn ra “Đại chiến Siêu cấp” chỉ kéo dài trong vòng một tháng, cộng đồng game thủ Boom hãy nhanh chân tham gia để có cơ hội nhận những món quà hitech giá trị và tiện ích.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: