Boom Online khởi động cuộc thi Miss Boom 2013

Sau sáu năm có mặt tại Việt Nam, lần đầu tiên các game thủ nữ của Boom Online sẽ có cơ hội thể hiện tài sắc và được vinh danh trước cộng đồng thông qua cuộc thi Miss Boom 2013. Cuộc thi vinh danh nữ game thủ Boom Online sẽ được diễn ra từ ngày 03/06 đến ngày 30/06/2013.

Boom Online khởi động cuộc thi Miss Boom 2013 1

Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được, các bạn nữ trên toàn quốc đều có thể đăng ký dự thi. Thí sinh tham gia đăng ký bằng tài khoản Zing ID, sau đó gửi bộ hình ảnh dự thi bao gồm 1 ảnh chân dung và 1 ảnh toàn thân. Ban tổ chức cuộc thi sẽ tiến hành duyệt bài dự thi hợp lệ và đăng tải trên trang chủ của cuộc thi.

Các thí sinh tham gia có thể chia sẻ hình ảnh dự thi của mình lên mạng xã hội để kêu gọi mọi người bình chọn cho mình. Ban tổ chức cuộc thi sẽ dựa vào tiêu chí “đẹp nhất” để chấm giải cho Miss Boom. Các giải còn lại như: Miss Thiên Sứ, Miss Mắt Biếc, Miss Bé Bỏng, Miss Mật Ngọt và Miss Tuần sẽ dành cho người xem bình chọn.

Ngoài giải thưởng tiền mặt, áo Boom mới nhất, thí sinh đoạt giải nhất sẽ được tham gia trực tiếp các hoạt động quảng bá, truyền thông cho những chương trình của Boom Online trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về cuộc thi Miss Boom 2013, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại boom.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: