Boom Online tưng bừng sự kiện đón Tết Trung Thu

Theo các thông tin mới cập nhật, xứ Boom trong dịp Tết Trung Thu năm nay sẽ vô cùng náo nhiệt bởi hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng diễn ra. Đặc biệt, các cư dân của xứ bóng nước còn có cơ hội được tham gia chương trình vòng quay may mắn miễn phí để rinh về nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Boom Online tưng bừng sự kiện đón Tết Trung Thu 1

Những người yêu thích Boom Online sẽ được tự tay làm những chiếc bánh của riêng mình khi tham gia các hoạt động săn boss, đấu trường quái vật hoặc đại chiến. Phần thưởng dành cho các công dân xứ bóng nước khi tham gia các hoạt động trên là bánh vi cá, bánh gà quay và bánh đăc biệt. Cứ gom đủ ba chiếc bánh trung thu trên là người chơi sẽ nhận được một hộp bánh trung thu. Người chơi càng sở hữu nhiều hộp bánh trung thu thì càng có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn.

Boom Online tưng bừng sự kiện đón Tết Trung Thu 2

Ngoài chuỗi sự kiện đón Tết Trung Thu, những người yêu thích Boom Online khi tham gia game còn nhận được tem để tham gia sự kiện vòng quay may mắn hoàn toàn miễn phí. Với cơ hội trúng thưởng lên đến 100%, các công dân của xứ bóng nước sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm có giá trị trong game cũng như các quà tặng có giá trị ngoài game (máy tính bảng iPad Mini, áo thun Boom 2014 và gối ôm Tí Bảnh).

Boom Online tưng bừng sự kiện đón Tết Trung Thu 3

Bên cạnh đó, giải đấu Monthly Tournament của tháng Chín cũng đang diễn ra rất sôi động. Monthly Tournament tháng Chín sẽ diễn ra từ bắt đầu vào ngày 05/09 và kết thúc vào ngày 27/09/2014. Phần thưởng cho nhà vô địch của Monthly Tournamnet tháng Chín sẽ là 10.000 xu Boom, 1 gối ôm Tí Bảnh và nhiều phần quà có giá trị trong game. Ngoài ra, hai người chơi còn lại nằm trong top 3 của Monthly Tournamnent tháng Chín cũng có cơ hội rinh về nhiều phần quà có giá trị.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện đang diễn ra của Boom Online có thể tham khảo thêm tại website boom.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: