Boom Online: VNG trao giải cuộc thi Hi! Quảng Trường

Theo các thông tin mới cập nhật, chủ nhân của ba giải thưởng “khủng” nhất chương trình Hi! Quảng Trường đã được VNG trao vào ngày 13/08/2014 vừa qua. Được biết, Hi! Quảng Trường là chương trình quay số miễn phí dành cho người chơi Boom Online nhân sự kiện trình làng quảng trưởng mới.

Boom Online: VNG trao giải cuộc thi Hi! Quảng Trường 1

Trúng giải máy tính bảng iPad Mini, Nguyễn Minh Đức đã dẫn cả gia đình tới VNG để nhận giải. Ba của Minh Đức tâm sự: “Con chú may mắn lắm mới nhận được giải thưởng này. Đến nay đã hơn 50 tuổi, chú chưa bao giờ được nhận giải thưởng gì lớn thế”.

Boom Online: VNG trao giải cuộc thi Hi! Quảng Trường 2

Nguyễn Quốc Trí, người chơi trúng giải máy chụp hình kỹ thuật số Sony cho biết mình chỉ chơi Boom để giải trí sau những giờ học căng thẳng. Chính vì thế nên Quốc Trí rất bất ngờ vì nhấp thử quay số chơi một lần mà trúng thật.

Boom Online: VNG trao giải cuộc thi Hi! Quảng Trường 3

Gắn bó với Boom Online từ những ngày đầu ra mắt, Bùi Phú Cẩm hào hứng kể: “Em chơi Boom hơn 7 năm rồi, từ lúc còn nhỏ xíu, game có sự kiện gì em cũng tham gia tất tần tật”. Và lần này, may mắn đã mỉm cười khi Cẩm trở thành chủ nhân chiếc tivi LCD LG, giải thưởng lớn nhất của chương trình Hi! Quảng Trường.

Ngoài ba giải thưởng kể trên, VNG cũng đã gửi 20 chiếc áo thun Boom và 20 gối ôm Tí Bảnh cho những người chơi may mắn.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang và sắp diễn ra của Boom Online có thể tham khảo thêm tại website boom.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: