Boom Tournament 2012 khuấy động xứ bóng nước

Sau hai năm vắng bóng, nhà phát hành VNG đã cho khởi động lại giải đấu Boom Tournament 2012 với thể thức thi đấu và phần thưởng thú vị hơn những mùa trước. Giải đấu lần thứ tư này sẽ diễn ra từ ngày 22/11 đến ngày 23/12/2012.

Boom Tournament 2012 khuấy động xứ bóng nước 1

Theo VNG, điểm nhấn hấp dẫn của Boom Tournament năm nay là trong vòng loại, tất cả các đội tham gia dù thắng hay thua đều vẫn được tiếp tục thi đấu với hai hạng mục là giải Ngoại hạng và giải Hạng nhất. Để ghi danh, các game thủ Boom sở hữu nhân vật cấp 50 trở lên có thể lập đội và đăng ký tại trang chủ chính thức của Boom Online. Mỗi đội sẽ có hai thành viên thi đấu chính thức và một thành viên dự bị (không bắt buộc). Đội đăng ký thành công sẽ được tặng vật phẩm trang trí “bong bóng Tournament 2012”. Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 22/11/2012 đến ngày 05/12/2012.

Sau khi đăng ký, đến ngày 09/12/2012, các đội sẽ bắt đầu thi đấu online vòng loại tại hai máy chủ Hà Nội và TP.HCM theo thể thức thi đấu đối kháng trực tiếp (đấu 3 trận, thắng 2). Nếu hai đội hòa nhau sẽ tiến hành thi đấu ở bản đồ Kho báu (ngẫu nhiên). Thành viên của đội nào “sặc nước” trước bị xử thua. Trong trường hợp đến trận thứ ba kết quả vẫn hòa cả hai đội sẽ bị loại. Những đội thắng ở vòng loại sẽ được tham gia vào giải Ngoại hạng, đội thua sẽ không bị loại mà được thi đấu tại giải Hạng nhất.

Boom Tournament 2012 khuấy động xứ bóng nước 2

Vòng đấu bảng giải Ngoại hạng và Hạng nhất sẽ được tiến hành song song vào hai ngày 15/12 và 16/12/2012. Các đội sẽ tiến hành thi đấu theo thể thức tương tự như ở vòng loại để xác định 8 đội xuất sắc nhất giải Ngoại hạng và hai đội vô địch giải Hạng nhất ở hai máy chủ Hà Nội và TP.HCM. Các đội này sẽ tập trung tại TP.HCM (182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11) để thi đấu trận chung kết vào ngày 23/12/2012. Chi phí đi lại và ăn ở của các đội tuyển trong thời gian này sẽ được VNG tài trợ hoàn toàn.

Trong trận chung kết, 8 đội thi đấu tại giải Ngoại hạng sẽ bốc thăm để chia cặp thi đấu theo thể thức giống như các vòng trước để xác định đội vô địch, hạng nhì và hạng ba chung cuộc. Hai đội quán quân giải Hạng nhất tại vòng đấu bảng cũng sẽ thi đấu với nhau để xác định đội vô địch. Đồng thời, hai đội vô địch giải Ngoại hạng và giải Hạng nhất sẽ thi đấu với nhau để tìm ra đội vô địch và hạng nhì giải siêu cúp Boom Tournament 2012.

Bên cạnh thể lệ thi đấu mới lạ thì Boom Tournament 2012 còn thu hút game thủ ở cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn. Đội vô địch giải Ngoại Hạng sẽ nhận được số tiền thưởng 15 triệu đồng. Đội hạng nhì và ba sẽ được thưởng 10 triệu và 05 triệu đồng. Ở giải Hạng nhất, đội vô địch sẽ ẵm trọn 4 triệu đồng tiền thưởng và 2 triệu đồng là phần thưởng dành cho đội Hạng nhì. Đặc biệt, đội vô địch Siêu cúp sẽ được thưởng 2 triệu đồng và hạng nhì là 1 triệu đồng. Mỗi đội xuất sắc góp mặt vào vòng chung kết cũng sẽ được nhận số tiền thưởng là 500 ngàn đồng.

Thông tin chi tiết về giải đấu Boom Tournament 2012, các bạn có thể xem thêm tại boom.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: