BoomSpeed đón tháng 7 cùng Hải Tặc và bằng lái L2

Làng game Việt bắt đầu tháng 7 với hàng loạt sự kiện sôi động cùng các cập nhật mới mà các nhà phát hành dành cho cộng đồng game thủ. Hòa trong không khí sôi động đó, nhà phát hành VTC sẽ cho ra mắt các tay đua BoomSpeed nhiều sự kiện sôi động cùng các tính năng mới hấp dẫn. Nổi bật trong trong đó là các cập nhật có liên quan đến Hải Tặc và bằng lái L2.

Trong tháng 7 này, Hải Tặc sẽ là chủ đề chính với hàng loạt nội dung lớn sẽ lần lượt đến tay người chơi. Đầu tiên, nhóm Hải Tặc do Vua Hải Tặc (Lodumani) cầm đầu sẽ trở lại quấy nhiễu các bạn nhỏ ở Làng Tí Hon trong một chương mới của nhiệm vụ cốt truyện. Đây vốn là phần mà các tay đua BoomSpeed đã chờ đợi từ rất lâu từ sau khi khám phá xong chương 2 cốt truyện mang tên “Thành Phố Ánh Trăng”.

BoomSpeed đón tháng 7 cùng Hải Tặc và bằng lái L2 1

Một góc đảo Hải Tặc

Kế tiếp đó sẽ là nhóm đường đua mới “Hải Tặc” với bối cảnh Đảo Hải Tặc vốn là sào huyệt của nhóm Hải Tặc. Các đường đua này sẽ xuất hiện trước ở nhiệm vụ cốt truyện và sau đó sẽ lần lượt được bổ sung để các game thủ có thể cùng nhau chơi trên những chế độ chơi khác nhau. Nhóm Boss Hải Tặc cũng sẽ được cập nhật với những nhân vật mới, kỹ năng đặc biệt mới tiếp tục thử thách các tay đua trong cuộc chiến giữa đội game thủ và đội do máy điều khiển.

BoomSpeed đón tháng 7 cùng Hải Tặc và bằng lái L2 2

Một số xe thế hệ PRO mới của tháng 7

Ngoài các nội dung liên quan đến Hải Tặc, các nội dung khác cũng sẽ hấp dẫn không kém với các loại xe mới thuộc thế hệ PRO lần lượt ra mắt. Đáng chú ý có thể kể đến Sành Điệu PRO, chiếc xe được các tay đua tốc độ tin dùng nhất vì độ ổn định cao. Kế đó là các loại xe phục vụ đua vật phẩm như Canon D PRO có thể bắn được 2 mục tiêu bằng một tên lửa thường hay Kim Long PRO có thể nhận N2O sau khi bắn tên lửa.

BoomSpeed đón tháng 7 cùng Hải Tặc và bằng lái L2 3

Kho vật phẩm cũng được bổ sung nhiều món mới như các nhân vật thành viên trong nhóm Hải Tặc, gói mùa hè với các vật phẩm trang bị mang màu sắc của các kỳ nghỉ tắm biển. Đặc biệt, sự xuất hiện của Hộp May Mắn V mang theo những vật phẩm “trong mơ” như pet mới, xe mới đầy hấp dẫn.

BoomSpeed đón tháng 7 cùng Hải Tặc và bằng lái L2 4

Đường đua đầu tiên của cấp L2 với những khúc cua uốn lượn

Một tính năng nữa không thể không nhắc đến chính là việc mở cấp bằng lái L2 với các bài thi lấy bằng lái L2, Kênh đua L2 và quan trọng nhất là các đường đua cấp L2 có thể khai thác hết các điểm mạnh và tốc độ của dòng xe PRO vừa ra mắt.

Một số hình ảnh khác trong bản cập nhật tháng 7 của BoomSpeed:

BoomSpeed đón tháng 7 cùng Hải Tặc và bằng lái L2 5

Kênh đua L2

BoomSpeed đón tháng 7 cùng Hải Tặc và bằng lái L2 6

Các xe mới được xếp trong nhà

BoomSpeed đón tháng 7 cùng Hải Tặc và bằng lái L2 7

Các bài thi trong phần thi bằng lái L2

BoomSpeed đón tháng 7 cùng Hải Tặc và bằng lái L2 8

Hai mẫu xe Wind X PRO và Kim Long PRO

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng 7 của BoomSpeed, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi: http://boomspeed.vtc.vn

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: