Bounty Hounds Online (NA) thử nghiệm closed beta

Theo các thông tin mới được Wicked Interactive công bố, phiên bản Bắc Mỹ của MMO Bounty Hounds Online sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 29/07 tới đây. Mặc dù trang chủ chính thức của Bounty Hounds Online đã ra mắt nhưng các thông tin giới thiệu về trò chơi vẫn còn rất khan hiếm.

Bounty Hounds Online (NA) thử nghiệm closed beta 1

Được biết, Bounty Hounds Online là phiên bản trực tuyến của tựa game Bounty Hounds được phát triển trên nền PlayStation vào năm 2006. Người chơi sẽ được hóa thân thành một lính đánh thuê tham gia bảo vệ hòa bình cho thiên hà và chiến đấu vì lý tưởng của bản thân. Trò chơi được phát triển bởi XPEC Entertainment và Bandai Namco Games và mới được chính thức trình làng vào đầu năm 2011. Hiện tại, Bounty Hounds Online đã được bán bản quyền phát hành tại Đài Loan, Thái Lan, châu Âu và Bắc Mỹ.

Bounty Hounds Online (NA) thử nghiệm closed beta 2

Phiên bản Bắc Mỹ của Bounty Hounds Online hiện do Wicked Interactive và Alienware Arena hợp tác phát hành. Lúc mới gia nhập trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 loại lính đánh thuê ((Trooper, Agent, Bioengineer, Artillery hoặc Scientist) để bắt đầu hành trình khám phá thế giới.

Thông tin chi tiết về phiên bản closed beta của Bounty Hounds Online tại Bắc Mỹ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: Wicked Interactive

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: