Bushiroad Spring Fest 2019 khởi động vòng sơ loại Hà Nội

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, FD Card Shop, đơn vị tổ chức vòng loại giải đấu Cardfight Vanguard Bushiroad Spring Fest 2019 khu vực Việt Nam, vừa công bố tổ chức vòng sơ loại tại Hà Nội vào ngày 14/04/2019 tới đây. Theo đó, vòng sơ loại khu vực Hà Nội sẽ được FD Card Shop phối hợp tổ chức cùng với nhà tài trợ là công ty trò chơi Kidz & Kitz đến từ Thái Lan.

Thi đấu Cardfight Vanguard

Sự kiện này sẽ diễn ra tại Nona Ama Cafe Boardgame (Ngõ 95 Chùa Bộc, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội). Hai người chơi đứng đầu vòng sơ loại tại Hà Nội sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí di chuyển và ăn ở tại TP.HCM để tham dự vòng loại khu vực Việt Nam trong hai ngày 27/04 và 28/04/2019.

Bushiroad Spring Fest 2019 là giải đấu dành cho cộng đồng yêu thích card game Cardfight Vanguard trên toàn thế giới. Năm nay, lần đầu tiên Việt Nam được nhà phát hành Bushiroad công nhận là một khu vực chính thức và có vòng loại riêng.

Cận cảnh bàn thi đấu Cardfight Vanguard

Vòng loại Bushiroad Spring Fest 2019 khu vực Việt Nam sẽ diễn ra tại TP.HCM với cả hai thể thức là Premium và Standard. Những người yêu thích Cardfight Vanguard chỉ cần tham gia theo đội ba người và sở hữu bộ bài hợp lệ là có thể tham dự vòng loại.

Các bạn quan tâm tới vòng loại Bushiroad Spring Fest 2019 khu vực Việt Nam có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn tại đây. Các bạn cũng có thể tham khảo các thông tin liên quan đến giải đấu Bushiroad Spring Fest 2019 từ trang chủ chính thức tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments