C9 Trung Quốc chuẩn bị khởi động closed beta

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được từ Trung Quốc thì nhà phát hành Tencent Games đã cho ra mắt trang chủ chính thức của MMOARPG C9 Online (Continent of the Ninth). Dự kiến, đợt thử nghiệm closed beta đầu tiên của C9 Online sẽ được khởi động vào đầu tháng 3 tới đây.

C9 Trung Quốc chuẩn bị khởi động closed beta 1

Hiện tại, nhà phát hành Tencent Games đã hoàn tất quá trình bản địa hóa và chuẩn bị cho đợt ra quân sắp tới của tựa game hành động này. C9 Online sẽ được phát hành tại Trung Quốc với tên gọi Đệ Cửu Đại Lục. Đợt thử nghiệm closed beta của C9 Online sẽ cần mã kích hoạt và sự kiện phát mã kích hoạt đầu tiên của C9 Online đã được khởi động từ 0h00 ngày 03/02/2011.

C9 Online là tựa game nhập vai hành động (MMOARPG) được phát triển bởi C9 Studio (thuộc tập đoàn NHN – Hàn Quốc). Trò chơi được sự hỗ trợ tối đa từ AMD với công nghệ Tessellation nhằm tạo dựng nên những hình ảnh sống động, chân thực cùng những pha hành động đậm chất phiêu lưu, mạo hiểm.

C9 Trung Quốc chuẩn bị khởi động closed beta 2

Hiện tại, C9 Online mới chỉ có duy nhất phiên bản tiếng Hàn do NHN phát hành là đã đi vào hoạt động chính thức. Mới đầu, cộng đồng game thủ Việt tham gia vào C9 Hàn Quốc cũng khá nhiều tuy nhiên do chính sách thắt chặt khâu đăng ký của NHN khiến cho số lượng game thủ “rơi rụng” dần.

Ngoài phiên bản Trung Quốc chuẩn bị ra mắt thì phiên bản tiếng Anh cũng đã được Webzen lên lịch ra mắt trong năm 2011. Đây cũng là hai phiên bản mà cộng đồng game thủ trông chờ nhiều nhất vì khâu đăng ký sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với phiên bản Hàn Quốc.

Một số thông tin thêm về C9 Online
Tên game: C9 Online (Continent of the Ninth)
Thể loại: MMOARPG
Phát triển: NHN (Hàn Quốc)
Trang chủ: http://c9.hangame.com (tiếng Hàn)
http://c9.qq.com (tiếng Hoa)
http://vision.webzen.com/c9 (tiếng Anh)

Ảnh: GameLand, Webzen

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: