Các đội tuyển LMHT Hàn Quốc tiến hành “thay máu”

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc bắt đầu tiến hành thay đổi nhân sự hàng loạt để chuẩn bị cho mùa giải 2016. Sau SK Telecom T1, đến lượt CJ Entus, Jin Air Green Wings, Samsung Galaxy và NaJin e-mFire có những thay đổi về nhân sự trong đội hình chính thức, bao gồm cả tuyển thủ thi đấu và huấn luyện viên.

Jin Air Green Wings

Các đội tuyển LMHT Hàn Quốc tiến hành “thay máu” 1

Ngày 29/11/2015, Jin Air Green Wings thông báo ba tuyển thủ Yeon “TrAce” Chang-dong, Lee “Chaser” Sang-hyun và Kang “Cpt Jack” Hyung-woo. Trước khi rời khỏi Jin Air Green Wings, TrAce thi đấu ở đường trên, Chaser thi đấu ở vị trí đi rừng và Cpt Jack thi đấu ở vị trí xạ thủ trong đội hình thi đấu chính thức của Jin Air Green Wings.

CJ Entus

Các đội tuyển LMHT Hàn Quốc tiến hành “thay máu” 2

Vào ngày 30/11/2015, CJ Entus thông báo hai tuyển thủ Kang “Ambition” Chan-yong và Shin “CoCo” Jin-yeong rời đội. Sau khi rời khỏi CJ Entus, Ambition sẽ chuyển sang thi đấu cho đội tuyển Samsung Galaxy. Thông báo của CJ Entus cho biết, CoCo có mong muốn thi đấu ở các giải quốc tế, chưa rõ đích đến của anh sẽ là Trung Quốc, Bắc Mỹ hay Châu Âu.

Vào 09h00 sáng nay, CJ Entus tiếp tục có thông báo về thay đổi nhân sự của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của câu lạc bộ này. Theo đó, CJ Entus sẽ đón nhận hai huấn luyện viên mới là Jung Suk Park và Nuri Jang. Trước đó, ba huấn luyện viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại CJ Entus Kang Hyun-jong, Son Dae-young và Jung Je-seung đã rời đi vào ngày 17/11/2015.

Samsung Galaxy

Các đội tuyển LMHT Hàn Quốc tiến hành “thay máu” 3

Sau hai mùa giải bết bát trong năm 2015, Samsung Galaxy đón nhận ba tuyển thủ mới là Kang “Ambition” Chan-yong, Kwon “Helper” Yeong-jae và Jo “Core JJ” Yong-in. Trước khi chuyển sang thi đấu cho Samsung Galaxy, Ambition thi đấu ở vị trí đi rừng của CJ Entus, Helper là dự bị đường trên của CJ Entus và Core JJ là xạ thủ của Team Dignitas.

NaJin e-mFire

Các đội tuyển LMHT Hàn Quốc tiến hành “thay máu” 4

Cách đây một ngày, gần như toàn bộ đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại NaJin e-mFire đã thông báo rời đội. Cụ thể, các thành viên vừa thông báo rời khỏi NaJin e-mFire có Cho “Watch” Jae-geol, Yu “Ggoong” Byeong-jun, Park “TANK” Dan-won, Oh “Ohq” Gyu-min, Lee “Zefa” Jae-min, Kim “Pure” Jin-sun, Jang “Cain” Nu-ri, Seo “SoL” Jin-sol, Seong “FIFA” Je-gyeong và huấn luyện viên trưởng Park “Reach” Jung-suk. Đội hình thi đấu chính thức của NaJin e-mFire hiện chỉ còn lại Lee “Duke” Ho-seong ở đường trên và Yoon “Peanut” Wang-ho ở vị trí đi rừng.

Trước khi rời khỏi NaJin e-mFire, Watch thi đấu ở vị trí đi rừng, Ggoong và TANK thi đấu ở đường giữa, Ohq và Zefa là xạ thủ, Pure và Cain thi đấu ở vị trí hỗ trợ. SoL là dự bị đường trên và dự bị xạ thủ, FIFA là dự bị đường trên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: