Các phương tiện di chuyển trong VLTK phiên bản 3D

Tham gia vào Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, người chơi sẽ được thỏa chí tung hoành trong thế giới kiếm hiệp rộng lớn của trò chơi này. Dẫu bạn có đi cả ngày cũng không hết được bản đồ mênh mông của trò chơi hoàn mỹ này. Hành trình không cố định và phải trải qua nhiều vùng đất với địa hình phức tạp, các bạn có thể chọn cho mình một chú ngựa tốt, một anh xa phu hiền lành hoặc một lão thuyền phu chất phát để làm bạn đồng hành.

Các phương tiện di chuyển trong VLTK phiên bản 3D 1

Trong ba hình thức di chuyển phổ biến kể trên, ngựa được xem là phương tiện linh hoạt, thuận tiện và phù hợp nhất đối với các nhân sĩ giang hồ. Tương tự như tính cách phóng khoáng, thích tự do của mình, khi dùng ngựa di chuyển từ vùng này sang vùng khác, họ có thể dừng nghỉ tùy lúc. Khi phi nhanh qua những đoạn đường dài đầy cát bụi, lúc rảo bước trên những bình nguyên xanh tươi với những khóm hoa đầy màu sắc, tạo nên cảm giác tự do tuyệt đối, tính cách ngang tàng và hình ảnh phong trần của các đại hiệp võ lâm.

Các phương tiện di chuyển trong VLTK phiên bản 3D 2

Tiện lợi là thế, nhưng không phải ai cũng có đủ “ngân lượng” để sở hữu một chú ngựa tốt. Vì vậy, đối với những hiệp khách nghèo khó thì xa phu là lựa chọn tuyệt vời nếu muốn đi đến khu vực khác. Không phải cầm cương điều khiển ngựa, chỉ cần an nhàn, thoải mái ngồi lên xe và giao phó cho anh chàng đánh ngựa thạo đường. Những game thủ này đã có được khoảng thời gian quý báu để suy tư, thả hồn theo mây gió. Xa phu cũng là phương tiện thích hợp để lựa chọn khi các bạn đi đến những vùng đất mới mà mình chưa biết rõ.

Các phương tiện di chuyển trong VLTK phiên bản 3D 3

Nếu điểm đến là một hòn đảo, chắc chắn thuyền phu sẽ là giải pháp tốt để hiệp khách lựa chọn. Với một thuyền phu dày dạn kinh nghiệm, một chiếc thuyền nhỏ hoặc đơn giản chỉ là một chiếc bè, họ sẽ đưa bạn đến được đích mà không phải mất quá nhiều sức lực. Công việc của các bạn lúc này chỉ là ngắm nhìn những con sông uốn lượn qua các triền núi, chảy vào những khu rừng xanh tốt đầy hoa, chiêm ngưỡng những đô thị sầm uất ven sông và tận hưởng cảm giác tự do, phong trần thật sự.

Các phương tiện di chuyển trong VLTK phiên bản 3D 4

Bên cạnh ba hình thức di chuyển phổ biến kể trên, các đệ tử của Minh Giáo và Đường Môn lại sở hữu cách thức di chuyển đặc trưng cho môn phái của mình. Xuất xứ từ vùng đất khô cằn Tây Vực, các Minh Giáo lấy tôn chỉ hòa mình vào thiên nhiên để tồn tại. Họ tìm đến những đỉnh núi cao chót vót, một mình chiến đấu với loài đại bàng sa mạc để khẳng định bản lĩnh và thu phục chúng để làm vật cưỡi. Trong phiên bản này, khi đạt được mức độ kinh công nhất định, một chú đại bàng sẽ xuất hiện để đưa đệ tử Minh Giáo đến nơi mà họ muốn.

Các phương tiện di chuyển trong VLTK phiên bản 3D 5

Trong khi đó, các cao thủ Đường Môn lại sử dụng khả năng tài tình của mình trong việc chế tạo các cơ quan để làm ra những chiếc dù lượn đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi. Chỉ cần đeo vào vai, thực hiện vài ba bước khinh công và bật dù, họ nhanh chóng có mặt tại nơi cần đến. Dù vậy, khả năng di chuyển đặc biệt của đệ tử Đường Môn và Minh Giáo đều phụ thuộc rất nhiều vào thể lực.

Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ khắc họa một cách chân thật và sống động những hành trình của mỗi nhân sĩ võ lâm trên bước đường phiêu bạt giang hồ. Để từ đó, sống dậy trong tâm hồn mỗi game thủ một hình ảnh ngạo nghễ và kiêu hùng như các đại hiệp võ lâm trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng.

Được biết, VNG đã mở cửa cho phép các game thủ tải bộ cài Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D về máy để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm lần thứ hai. Trong đợt thử nghiệm này, VNG đã mở toàn bộ cửu đại môn phái trong game để người chơi có thể thoải mái lựa chọn và bôn tẩu giang hồ. Đợt thử nghiệm lần hai của VLTK phiên bản 3D sẽ giới hạn cấp độ tối đa là 70 và kéo dài từ ngày 16/07 đến ngày 31/07/2013.

Các bạn game thủ quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: