LMHT: Các thay đổi của pháp sư trong phiên bản 6.9

Trong phiên bản 6.9 sắp ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại sẽ có rất nhiều thay đổi liên quan đến lối chơi bao gồm việc làm lại các tướng pháp sư, chỉnh sửa và bổ sung trang bị phép thuật cũng như chỉnh sửa rồng. Đối với pháp sư, phiên bản 6.9 sẽ có rất nhiều thay đổi liên quan đến Malzahar, Brand, Vladimir, Zyra, Vel’Koz và Cassiopeia. Ngoài ra, Annie, Swain, Fiddlesticks, Ziggs, Syndra, Xerath, Anivia và Veigar cũng có một số chỉnh sửa nhỏ. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Malzahar

LMHT: Các thay đổi của pháp sư trong phiên bản 6.9 1

Malzahar vẫn là một pháp sư khống chế kém cơ động, nhưng giờ hắn có thêm nhiều bạn bè từ hư không bảo vệ. Nhà Tiên Tri cũng được tăng mạnh khả năng áp sát trong giao tranh nhờ nội tại mới Chuyển Đổi Hư Không.

Chuyển Đổi Hư Không (Nội tại)

Malzahar bước vào Chuyển Đổi Hư Không khi không chịu sát thương trực tiếp trong một thời gian. Trong lúc đó, Malzahar được giảm rất nhiều sát thương gánh chịu và miễn nhiễm hiệu ứng khống chế, và vẫn duy trì nó một thời gian nhỏ sau khi chịu sát thương.

Tiếng Gọi Hư Không (Q)

Malzahar mở ra hai cánh cổng đến hư không bắn ra những tia gây sát thương phép và làm câm lặng tướng địch.

Bầy Bọ Hư Không (W)

Malzahar triệu hồi Bọ Hư Không. Lần đầu khi Bọ Hư Không tấn công một tướng, quái to, quái khủng, hoặc hỗ trợ hạ gục một đơn vị, Malzahar sinh thêm một Bọ Hư Không khác với thời gian tồn tại còn lại tương ứng. Khi có hơn ba Bọ Hư Không, chúng được nhận thêm tốc độ đánh.

Ám Ảnh Kinh Hoàng (E)

Malzahar ếm lên tâm trí mục tiêu những hình ảnh ghê rợn và tàn độc, gây sát thương mỗi giây. Nếu mục tiêu chết trong thời gian ảnh hưởng, hiệu ứng lan truyền sang đơn vị bên cạnh và Malzahar được hồi lại năng lượng. Trợ thủ Bọ Hư Không của Malzahar sẽ ưu tiên những kẻ đang phải gánh chịu hiệu ứng.

Âm Ti Trói Buộc (R)

Malzahar áp chế tướng mục tiêu, tạo một vùng năng lượng độc hại quanh chúng. Mọi kẻ địch (và cả mục tiêu bị áp chế) trong khu vực chịu sát thương phép mỗi giây theo phần trăm máu tối đa.

Brand

LMHT: Các thay đổi của pháp sư trong phiên bản 6.9 2

Thay đổi giữa mùa giải của Brand nhằm thắp sáng cả thế giới trong biển lửa. Hắn sẽ khó hạ gục mục tiêu đơn lẻ hơn, nhưng khi chúng co cụm lại tìm kiếm sự an toàn, đó là lúc Thần Lửa thổi bay tất cả.

Bỏng (Nội tại)

Kĩ năng của Brand đốt cháy mục tiêu, gây sát thương phép theo thời gian dựa trên phần trăm máu tối đa. Khi đạt ba điểm cộng dồn, vết bỏng phát nổ sau vài giây, gây sát thương diện rộng tương ứng với phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Vệt Lửa (Q)

Brand ném ra một quả cầu lửa về phía trước, gây sát thương. Nếu mục tiêu bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng mục tiêu.

Cột Lửa (W)

Sau một khoảng thời gian trễ ngắn, Brand tạo ra một cột lửa tại chỗ chỉ định, gây sát thương phép lên đơn vị địch trong đó. Mục tiêu bị bỏng chịu thêm 25% sát thương.

Bùng Cháy (E)

Brand tạo ra một vụ nổ ngay trên mục tiêu đã chọn, gây sát thương phép lên nạn nhân. Nếu mục tiêu đang bị bỏng, Bùng Cháy sẽ lan sang các kẻ địch cạnh bên.

Bão Lửa (R)

Brand phóng ra một chùm lửa xoắn ốc, gây sát thương phép mỗi lần nảy lên các mục tiêu. Nếu mục tiêu đã bị bỏng, Bão Lửa sẽ ưu tiên tướng trong lần nảy kế. Bão Lửa làm chậm kẻ địch trong thoáng chốc khi trúng phải.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: