Các tính năng nổi bật của phiên bản Ma Linh Thần Chiến

Những nội dung mới trong phần đầu tiên của phiên bản Ma Linh Thần Chiến đã chính thức có mặt trên 122 máy chủ của Thần Khúc. Theo đánh giá của nhiều game thủ, ba tính năng đáng chú ý nhất của phiên bản lần này là xe tăng Ma Linh, thời trang vương giả và hệ thống bùa mới.

Chiến trường Ma Linh

Chiến trường Ma Linh là một khu vực mới sẽ được mở vào 16h30 đến 17h00 hàng ngày. Các game thủ có cấp độ nhân vật từ 35 trở lên có thể vào tham chiến ở hình thức tổ đội. Khi đã vào được khu vực này, mỗi người chơi sẽ có một xe tăng để điều khiển.

Các tính năng nổi bật của phiên bản Ma Linh Thần Chiến 1

Với hình dáng “hầm hố” cùng các hiệu ứng đẹp mắt khi sử dụng đạo cụ, tính năng này đã dành được hơn 5.000 lượt thích và chia sẻ của các game thủ trên mạng xã hội Facebook.

Tham gia tính năng này, qua giao diện và cách chơi, game thủ sẽ có 30 phút trải nghiệm như một trò chơi bắn xe tăng thật sự. Kết thúc trận đấu, người chơi sẽ được nhận đá bùa (dùng để nâng kinh nghiệm bùa mới) và đá bùa chuyên dụng (dùng để học bùa mới).

Thời trang vương giả

Khác với bộ ngoại trang bikini được ra mắt trong tháng Ba vừa qua, hệ thống thời trang mới của Thần Khúc lại chú trọng vào hình thức sang trọng và vương giả.

Các tính năng nổi bật của phiên bản Ma Linh Thần Chiến 2

Trong phiên bản Ma Linh Thần Chiến, các hiệp sĩ Thần Khúc sẽ có cơ hội khoác lên mình bộ trang phục cấp 9 cực quý phái.

Để có phục trang cấp 9, người chơi phải ghép các phục trang cấp 8 lại với nhau. Đây là một bộ trang phục đáng mơ ước và thực sự khẳng định đẳng cấp của các cao thủ Thần Khúc. Khi nhân vật khoác được bộ trang phục này sẽ được hỗ trợ tối đa các chỉ số vật phòng, ma phòng, vật công và nộ khí.

Bùa hỗ trợ mới

Đây là một sự cải tiến của hệ thống bùa hỗ trợ cũ. Với hệ thống bùa hoàn toàn mới, người chơi sẽ sở hữu được nhiều chiến thuật khi sử dụng bùa trong trận chiến.

Các tính năng nổi bật của phiên bản Ma Linh Thần Chiến 3

Như vậy, bùa không còn là một vật phẩm mà hiệp sĩ mang theo nữa mà nó tương đương như một kỹ năng mà game thủ có thể đầu tư vào để nâng cấp khả năng chiến đấu.

Theo thông tin từ trang chủ Thần Khúc cho biết, Bùa Hỗn Loạn và Bùa Quên Lãng là hai loại bùa đáng chú và mang lại nhiều lợi ích cho game thủ nhất trong bản cập nhật Ma Linh Thần Chiến.

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu chi tiết bản cập nhật mới của Thần Khúc tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: