Call of Chaos vẫn cấm trẻ em khi Open Beta

Call of Chaos là tựa game tiếp theo của công ty Npluto (Hàn Quốc) sau các tựa game khá thành công khác như: G2, Skid Rush,… Được biết, thông báo cấm trẻ em dưới 18 tuổi từ khi closed beta của game vẫn tiếp tục có hiệu lực trong giai đoạn open beta này, bắt đầu từ ngày 26/8.

Song song với việc open beta, nhà phát hành cũng đã ra mắt trang chủ chính thức của game tại địa chỉ: callofchaos.co.kr. Ngoài ra, trong phiên bản open beta sẽ có hàng loạt các cập nhật mới hoàn toàn khác biệt so với lần thử nghiệm closed beta trước đó như: bản đồ mới, quái vật mới, các tính năng mới,…

Ông Hwang Seong Sun, giám đốc điều hành của Npluto, cho biết: “Với sự ổn định của game trong giai đoạn closed beta và sự quan tâm của game thủ dành cho Call of Chaos, phiên bản open beta sẽ là một bước tiến mới nhằm đáp ứng các nhu cầu của giới game thủ”.

Được biết, Call of Chaos là tựa game 3D MMORPG có góc nhìn 45 độ (quarter view) sẽ mang lại cảm giác chân thực hơn và mang bóng dáng của các game chiến thuật thời gian thực. Bên cạnh đó, hệ thống kinh tế trong game cũng sẽ mang lại những trận chiến khốc liệt khi mà các guild mạnh sẽ tranh giành nhau để thầu lại các khu đất hoặc các bãi luyện cấp lý tưởng.

Theo: Phong Vân – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Không biết game này thế nào nhỉ
Bác nào test 1 quả cho anh em chiêm ngưỡng đi

game này chừng nào về vn vậy ;;)

Comments are closed.