Cấm Giới chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test

Vào lúc 10h00 sáng ngày 27/06/2012, nhà phát hành VNG đã chính thức ra mắt giai đoạn thử nghiệm mở rộng đối với trò chơi trực tuyến Cấm Giới dành cho cộng đồng game thủ sau giai đoạn thử nghiệm giới hạn trước đây.

Trang giới thiệu Cấm Giới chính thức ra mắt cách đây một tuần với dòng giới thiệu “Game xây dựng vương quốc & nhập vai đầu tiên” kèm đoạn trailer khá hấp dẫn đã khiến không ít game thủ hồi hộp chờ đợi một luồng gió mới cho làng game Việt. Thông tin về game đã được VNG rò rỉ từ trước đây vài tháng nhưng cho đến tận bây giờ nhiều game thủ Việt mới có cơ hội “sờ tận tay” sản phẩm game này.

Để tham gia vào giai đoạn thử nghiệm của Cấm Giới, các game thủ cần có một bước đăng ký để nhận mã code như một “giấy thông hành” vào game. Hướng dẫn đăng ký nhận code tham gia thử nghiệm alpha test các bạn có thể xem tại đây.

Cấm Giới chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test 1

Được xây dựng trên nền tảng game mạng xã hội, với cách chơi kết hợp giữa game mô phỏng quản lý và game nhập vai, Cấm Giới mang lại cho người chơi một cảm giác trải nghiệm hoàn toàn mới. Vừa có thể tự xây dựng cho mình một lãnh thổ xinh đẹp, vừa có thể sang nhà hàng xóm giúp đỡ thu hoạch tiền, nhà, hoặc cũng có thể mời bạn bè cùng phiêu lưu, tổ đội để chiến đấu.

Nơi đây có những công trình nhà cổ bằng gỗ và đá, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng, mở rộng, trang trí cho lãnh thổ của mình, kiếm thêm kỹ năng cho nhân vật. Người chơi cũng sẽ được đi đến những vùng đất mới với đặc trưng khác nhau để chinh phục boss kiếm về những món đồ quý hiếm cho nhân vật của mình.

Cấm Giới chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test 2

Mục tiêu khi chinh phục Cấm Giới rất phong phú, người chơi có thể sở hữu nhân vật khủng với trang bị “bá đạo”, hoặc quy hoạch lãnh thổ đẹp, mở rộng những vùng đất có “thiên thời, địa lợi” … Trong Cấm Giới, bất kể bạn rảnh rỗi hay bận bịu, bất kể một ngày online 10 phút hay hơn 1 tiếng, bạn đều có thể lựa chọn cách chơi cho riêng mình để có một điểm mạnh hơn so với bạn bè.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: