Cấm Giới ra mắt phiên bản Closed Beta không reset

Vào lúc 11h00 ngày 26/12/2012 vừa qua, nhà phát hành VNG đã chính thức khởi động giai đoạn Closed Beta không reset đối với webgame Cấm Giới. Thời gian ra mắt phiên bản Closed Beta của Cấm Giới chậm hơn 1 giờ so với thông báo ban đầu của VNG, tuy nhiên những đổi mới của phiên bản này đúng là không bỏ công người chơi chờ đợi

Cấm Giới ra mắt phiên bản Closed Beta không reset 1

Ấn tượng đầu tiên với phiên bản Closed Beta lần này của Cấm Giới là cảm giác mượt mà hơn hẳn, giao diện chính cũng đã có nhiều thay đổi, mang lại cảm giác sướng và thuận tiện hơn cho người chơi rất nhiều. Nếu giao diện trước đây cảm giác như một game mạng xã hội thì giao diện mới này khiến người chơi cảm giác Cấm Giới đã gần hơn với một trò chơi nhập vai trực tuyến thật sự.

Nếu như phiên bản Alpha Test được cho là không quá nhiều cái để chơi thì trong phiên bản Closed Beta lần này, Cấm Giới cũng bắt đầu có nhiều hơn những tính năng mới giúp người chơi thỏa chí hơn khi được thể hiện sức mạnh nhân vật của mình. Bên cạnh tính năng Vong Linh Trận và Giao đấu cho người chơi trải nghiệm tính năng PvP đã có ở phiên bản Alpha Test, thì ở phiên bản Closed Beta đã cập nhật thêm tính năng Kho báu Lei và Kho tàng Loki cho người chơi vừa được đi đánh tổ đội, vừa trải nghiệm cảm giác PvP vừa trải nghiệm cảm giác PvE.

Cấm Giới ra mắt phiên bản Closed Beta không reset 2

Bên cạnh đó, phiên bản lần này cũng đã cập nhật thêm các hệ thống xếp hạng khác nhau, tạo thêm động lực cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Cùng với đó là những hệ thống cửa hàng và vật phẩm mới, tăng thêm sự phong phú cho đợt ra mắt lần này

Không đình đám, không quá ồn ào nhưng Cấm Giới rõ ràng đã tạo cho mình những điểm khác biệt nhất định, có thể mang lại cho tất cả người chơi những giây phút trải nghiệm mới lạ, khác hẳn những game mà người chơi đã trải nghiệm trong năm. Chúng ta cũng có thể coi đây là dấu ấn cho làng game Việt khép lại năm 2012 này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: