Cấm Giới tiến hành thử nghiệm Alpha Test lần cuối

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN mới nhận được từ nhà phát hành VNG, trò chơi trực tuyến Cấm Giới do Game Studio North của công ty này sản xuất sẽ bước vào đợt thử nghiệm Alpha Test cuối cùng vào lúc 10h00 ngày hôm nay (21/12/2012). Đợt thử nghiệm Alpha Test lần này của Cấm Giới sẽ kết thúc vào lúc 12h00 ngày 25/12/2012. Kết thúc đợt thử nghiệm Alpha Test cuối cùng, Cấm Giới sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật từ ngày 26/12/2012.

Cấm Giới tiến hành thử nghiệm Alpha Test lần cuối 1

Cấm Giới không còn là một tên game quá xa lạ với cộng đồng game thủ trên Zing Me, nhưng sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì sự thật về Cấm Giới vẫn còn là một điều bí ẩn. Liệu lần trở lại thật sự này Cấm Giới sẽ có gì mới? Xem qua đoạn trailer về gameplay thì có vẻ Cấm Giới đã có nhiều bước chuyển mình so với đợt thử nghiệm Alpha Test hồi tháng Bảy vừa rồi. Phần hình ảnh, kỹ năng nhân vật hoành tráng và hấp dẫn hơn, không biết lần này game này thật sự mang lại nhiều hứng thú cho game thủ.

Giới thiệu một chút Cấm Giới, đây là trò chơi trực tuyến kết hợp giữa các yếu tố chiến thuật và nhập vai do Game Studio North (VNG) phát triển và vận hành. Game được phát hành trên mạng xã hội Zing Me. Với cách chơi phong phú, người chơi vừa có thể xây nhà, quy hoạch lãnh thổ, vừa có thể tham gia khám phá phó bản. Đặc biệt, trong bản thử nghiệm Alpha Test ra mắt vào sáng nay, Cấm Giới còn phát triển cả tính năng PvP nữa.

Cấm Giới tiến hành thử nghiệm Alpha Test lần cuối 2

Hiện tại, Cấm Giới đã bắt đầu phát giftcode Alpha Test thông qua hai fanpage của mình trên mạng xã hội Zing Me và Facebook. Nếu các bạn ngại truy cập vào fanpage của Cấm Giới thì các bạn có thể truy cập vào diễn đàn GameLand City để nhận giftcode. GameLandVN hiện đang phát tặng khoảng 100 giftcode dành cho các bạn đọc thân thiết trên diễn đàn GameLand City.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: