Cẩm nang cho người mới làm quen với Warface

Trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất Warface đã bước vào giai đoạn Closed Beta không reset từ ngày 24/12/2013 vừa qua. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn còn có khá nhiều người chơi đang “nghẹn ngào” nhìn người khác chơi mà mình chưa thể chạm tay vào được “siêu phẩm” này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẹo nhỏ giúp các bạn có thể sớm được trải nghiệm Warface.

Kiểm tra máy tính cẩn thận trước khi tải game

Có rất nhiều người chơi phàn nàn rằng máy tính của họ đã đáp ứng được cấu hình, nhưng không thể cài đặt hoặc gặp lỗi trong quá trình chơi Warface. Để có thể cài đặt Warface tốt nhất, trước tiên cần đảm bảo máy tính đáp ứng cấu hình tối thiểu do goPlay công bố. Khi đã đảm bảo máy của bạn đáp ứng được cấu hình, hãy cập nhật trình điều khiển (driver) của card màn hình và những phần mềm hỗ trợ chơi game lên phiên bản mới nhất.

131225_gamelandvn_warface01

Tải và cài đặt Warface theo hướng dẫn

Khuyến cáo rút ra từ rất nhiều bài học của người chơi Warface, đó là các bạn hãy diệt virus và dọn dẹp máy tính sạch sẽ. Sau đó tắt tất cả các phần mềm diệt virus tránh việc bị mất file sau khi đã tải bộ cài đặt về máy về.
Tiếp theo trong quá trình tải bản cài, hãy lưu vào trong cùng một ổ và kinh nghiệm tốt nhất các bạn nên tải bộ bung để giải nén là có thể chơi được ngay và cũng không mất nhiều thời gian.

131225_gamelandvn_warface02

Sau khi đã cài đặt thành công Warface, cũng đừng quá vội vàng vào chơi game ngay. Các bạn cần điều chỉnh một chút card màn hình và độ phân giải trong game để game mượt mà hơn. Chế độ khử răng cưa của card màn hình sẽ giúp bạn bạn đôi chút trong việc này. Các bạn đừng lo vì ở cấu hình thấp nhất trong game, Warface vẫn cho bạn một trải nghiệm đồ họa và âm thanh hoàn hảo. Ngoài ra nên tắt các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey hay Vietkey để tránh một vài sự cố khi chơi game.

Lưu ý dành cho người chơi mới

Có thể đoán rằng vì quá vui mừng khi được chạm tay vào Warface, mà rất nhiều người chơi đã quên mất những chỉ dẫn cơ bản dẫn đến việc trở thành người “buôn hành” trong Warface. Là một người chơi mới trong Warface, các bạn cần chú ý một số hướng dẫn dưới đây.

Hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn cơ bản: Tốt nhất nên thực hiện theo các hướng dẫn cơ bản trong game. Việc này vừa giúp bạn làm quen với game, vừa mang lại cho bạn một món tiền dắt túi kha khá để có thể mua đồ sau này.

131225_gamelandvn_warface03

Chơi Warface là phải có chiến hữu: Sau khi đã trở thành những chiến binh Warface thực thụ, tốt nhất đừng nên vội vàng bước vào chế đội thi đấu (PvP) mà hãy tham gia vào chế độ nhiệm vụ (PvE) để rèn luyện thêm khả năng, cũng như khám phá tính chiến thuật đồng đội đỉnh cao trong Warface. Để quá trình thực hiện nhiệm vụ không là quá khó và gây ức chế, các bạn hãy kiếm cho mình những cặp bài trùng, cùng nhau phối hợp vượt qua nhiệm vụ ngẫu nhiên hằng ngày. Trước khi bắt đầu trận đấu, nên phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội để đảm bảo các bạn đều an toàn về cứ điểm.

131225_gamelandvn_warface04

Hãy ngồi cạnh nhau khi chiến đấu trong Warface: Việc lựa chọn các lớp nhân vật phù hợp với từng bản đồ cũng sẽ giúp bạn có thêm cơ hội hoàn thành nhiệm vụ. Chức năng VoIP (giữ phím T) trong game sẽ giúp các bạn liên lạc với nhau dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khuyến cáo tốt nhất dành cho các bạn đó là hãy ngồi cùng nhau có thể là tại nhà hoặc ngoài hàng net để có thể hướng dẫn nhau cũng như sát cánh bên nhau thực sự như trong một trận đấu.

131225_gamelandvn_warface05

Trên đây là một vài lời khuyên dành cho các bạn muốn chơi Warface. Hi vọng, chúng ta sẽ gặp lại nhau trong chiến trường khốc liệt và cùng nhau trải nghiệm trò chơi bắn súng trực tuyến tuyệt vời này.

Các bạn có thể truy cập vào website warface.goplay.vn để tải bộ cài đặt Warface và tham khảo các hướng dẫn chơi game cũng như khắc phục các lỗi gặp phải trong quá trình chơi game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: