Cận cảnh Final Bullet tại trụ sở goPlay

Vào sáng nay (15/04/2015), goPlay đã tổ chức buổi trải nghiệm Final Bullet phiên bản tiếng Việt dành cho giới truyền thông tại văn phòng của nhà phát hành này tại TP.Hồ Chí Minh. Nội dung chính của đợt thử nghiệm này là giới thiệu những tính năng nổi bật của trò chơi bắn súng trực tuyến Final Bullet sẽ được goPlay trình làng vào ngày 20/04/2015 tới đây.

Theo ghi nhận của GameLandVN, quá trình Việt hóa của Final Bullet đã tương đối hoàn thiện. Font chữ được goPlay và G Plus Games sử dụng trong Final Bullet rất dễ nhìn và thân thiện với những người yêu thích trò chơi trực tuyến tại Việt Nam.

150415_gamelandvn_finalbullet01

Một thông tin khá thú vị là goPlay và G Plus Games hiển thị thông báo cho phép người chơi tùy chọn hiển thị máu khi chiến đấu ngay sau khi chọn nhân vật xong. Tất nhiên, sau đó các bạn cũng có chỉnh lại tùy chọn hiển thị máu trong phần Hệ thống – Hệ thống.

150415_gamelandvn_finalbullet02

Về mặt hình ảnh, Final Bullet có đồ họa khá sắc nét có phần vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Final Bullet cung cấp bốn tùy chọn khác nhau là về hiển thị hình ảnh là low, medium, high và ultra. Ngoài ra, Final Bullet cung cấp nhiều tùy chọn hiển thị khác nhau tùy theo độ phân giải của màn hình, bao gồm cả màn hình Full HD.

150415_gamelandvn_finalbullet19

Về mặt tính năng, ngoài các tính năng thông thường cần phải có của một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thì Final Bullet còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới được lấy từ thể loại nhập vai trực tuyến. Cụ thể, người chơi trong Final Bullet có thể nâng cấp súng và trang bị bằng các vật liệu kiếm được trong quá trình chơi game. Tất nhiên, người chơi cũng có thể phân rã trang bị để nhận lại trang bị ban đầu và vật liệu dùng để nâng cấp trang bị.

150415_gamelandvn_finalbullet05

Tính năng được cho là điểm nhấn của Final Bullet là hệ thống kĩ năng cho người chơi. Hệ thống kĩ năng trong Final Bullet được chia thành 5 loại khác nhau là kĩ năng cho nhân vật, kĩ năng cho vũ khí chính, kĩ năng cho vũ khí phụ, kĩ năng cho vũ khí cận chiến và kĩ năng ném lựu đạn. Theo ghi nhận của GameLandVN, người chơi có thể mua kĩ năng trong cửa hàng và tất cả kĩ năng đều có thời hạn sử dụng nhất định chứ không vĩnh viễn.

150415_gamelandvn_finalbullet30

Một tính năng khác cũng không kém phần thú vị của Final Bullet mà các tựa game cùng thể loại không có là hệ thống replay. Sau khi kết thúc trận chiến, hệ thống sẽ hiển thị tùy chọn cho phép người chơi lưu replay của trận đấu vừa diễn ra. Hệ thống replay trong Final Bullet sẽ giúp người chơi có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chiến đấu mà không cần phải sử dụng đến các phần mềm ghi hình làm ảnh hưởng tới chất lượng trận đấu.

150415_gamelandvn_finalbullet32

Bộ trang bị cũng là một tính năng khá thú vị trong Final Bullet. Người chơi có thể mở khóa tối đa 5 bộ trang bị cùng lúc và có thể chuyển đổi dễ dàng trong quá trình chiến đấu với phím B. Tính năng bộ trang bị sẽ giúp người chơi có thể chuyển đổi vũ khí phù hợp với diễn biến của trận đấu. Tất nhiên, các bạn sẽ phải tốn nhiều tài nguyên và công sức hơn vì mỗi một vũ khí hay trang bị chỉ có thể sử dụng cho một bộ trang bị duy nhất.

150415_gamelandvn_finalbullet31

Tính năng cuối cùng mà người viết cảm thấy ấn tượng về Final Bullet là hệ thống hướng dẫn người chơi mới. Lần đầu đăng nhập và sử dụng một tính năng bất kỳ trong trò chơi, hệ thống sẽ hiển thị thông báo từng chức năng trong giao diện đó. Trong quá trình chơi, nếu người chơi không nhớ các phím chức năng của tính năng nào đó trong Final Bullet có thể sử dụng phím F1 để hiển thị nhanh hướng dẫn. Việc tích hợp hệ thống hướng dẫn vào từng giao diện tính năng hứa hẹn sẽ giúp người chơi mới làm quen với Final Bullet nhanh chóng hơn.

150415_gamelandvn_finalbullet28

150415_gamelandvn_finalbullet29

Dưới đây là một số hình ảnh về Final Bullet phiên bản tiếng Việt do GameLandVN ghi nhận trong buổi thử nghiệm tại văn phòng goPlay TP.HCM:

Giao diện chọn máy chủ

Giao diện chọn máy chủ

Giao diện cửa hàng

Giao diện cửa hàng

Giao diện túi đồ cá nhân

Giao diện túi đồ cá nhân

Giao diện clan

Giao diện clan

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

Danh sách phòng chờ

Danh sách phòng chờ

Tùy chọn khi tạo phòng

Tùy chọn khi tạo phòng

Các chế độ cho nội dung PvP

Các chế độ cho nội dung PvP

Bên trong phòng chờ

Bên trong phòng chờ

150415_gamelandvn_finalbullet13

150415_gamelandvn_finalbullet16

150415_gamelandvn_finalbullet26

Một số hình ảnh trong chế độ PvP

Một số hình ảnh trong chế độ PvP

Kết quả thi đấu

Kết quả thi đấu

Mua trang bị trong cửa hàng

150415_gamelandvn_finalbullet19

150415_gamelandvn_finalbullet20

150415_gamelandvn_finalbullet21

150415_gamelandvn_finalbullet22

Các tùy chọn cấu hình Final Bullet

Các tùy chọn cấu hình Final Bullet

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: