Cận cảnh FireRush phiên bản tiếng Việt trước giờ ra mắt

Như các bạn cũng đã biết, webgame bắn súng FireRush đã được VIGO ấn định Open Beta vào ngày 10/07/2015. Trước ngày FireRush ra mắt, VIGO đã mở máy chủ thử nghiệm cho giới truyền thông vào thử nghiệm trước.

Theo ghi nhận của GameLandVN, FireRush có đồ họa khá tốt do được phát triển trên nền tảng Unity. Tuy nhiên, điểm yếu của webgame này là người dùng phải cài đặt thêm Unity Web Player. Hệ thống âm thanh và các hiệu ứng cháy nổ trong FireRush cũng được thể hiện khá tốt.

Điểm khác biệt lớn nhất của FireRush so với đa số các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đang có mặt trên thị trường là các nhân vật trong trò chơi này có thể học kĩ năng. Kĩ năng của nhân vật trong FireRush được chia thành hai loại là kĩ năng và sở trường. Kĩ năng được chia thành ba hệ là cơ bản, tiến giai và katha. Sở trưởng trong FireRush được xây dựng tương tự hệ thống bảng bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại với ba nhánh: tấn công, phòng ngự và thông dụng.

webgame firerush
webgame firerush

Hệ thống chế độ chơi và bản đồ trong FireRush cũng khá đa dạng. Chế độ đấu đội sở hữu nhiều bản đồ nhất với 9 bản đồ (Di Tích Cổ, Băng Phong Tuyết Vực, Trung Tâm Lưu Trữ, Động Dung Nham, Kho Bỏ Hoang, Mảnh Vỡ Không Gian, Tòa Thành Bầu Trời, Hẻm Hoàng Hôn và Thị Trấn Châu Âu). Các chế độ khác như đặt bom, cá nhân hay tài nguyên có ít bản đồ hơn.

Hiện tại, cửa hàng FireRush đang bán năm nhân vật khác nhau là Ám Ảnh Hoa Hồng, Louise, Kaileena, DJ Mike và Klose. Đa số các nhân vật này đều phải mua bằng vàng, riêng nhân vật Klose có thể mua bằng điểm FR nhận được thông qua quá trình chiến đấu trong FireRush.

webgame firerush
webgame firerush
webgame firerush

Hệ thống vũ khí trong FireRush được chia thành năm loại là vũ khí chính, vũ khí phụ, vũ khí ném, vũ khí cận chiến và vũ khí siêu cấp. Riêng vũ khí chính lại được chia tiếp thành bốn loại khác nhau là súng ngắm, súng trường, súng máy và shotgun.

webgame firerush

Đánh giá tổng quan thì FireRush có tiềm năng để thành công tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, tiềm năng chỉ là một phần, quan trọng hơn là cách vận hành của VIGO khi trò chơi ra mắt chính thức mới là yếu tố quyết định sự thành bại của trò chơi này. Và để đánh giá được FireRush thành công hay thất bại thì chúng ta phải đợi trò chơi này ra mắt một thời gian đã.

webgame firerush
webgame firerush
Cận cảnh FireRush phiên bản tiếng Việt trước giờ ra mắt 1
Cận cảnh FireRush phiên bản tiếng Việt trước giờ ra mắt 2
Cận cảnh FireRush phiên bản tiếng Việt trước giờ ra mắt 3
Cận cảnh FireRush phiên bản tiếng Việt trước giờ ra mắt 4
Cận cảnh FireRush phiên bản tiếng Việt trước giờ ra mắt 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: