Cận cảnh Kiếm Thế 2 tại trụ sở VNG

Vào sáng ngày 11/03/2015, VNG đã tổ chức buổi giới thiệu và thử nghiệm Kiếm Thế 2 dành cho giới truyền thông tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tại buổi giới thiệu này, đại diện VNG đã giới thiệu những tính năng nổi bật của Kiếm Thế 2 và cho phép giới truyền thông được “sờ tận tay” vào Kiếm Thế 2.

Theo chia sẻ của ông Trần Tấn Bá, Giám đốc Sản phẩm Kiếm Thế 2 thì trò chơi này được VNG và Kingsoft phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam. Kiếm Thế 2 kế thừa các tính năng nổi bật của Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II và Kiếm Thế. Ngoài ra, Kiếm Thế 2 còn có nhiều cải tiến để xây dựng một thế giới giải trí phù hợp với người chơi Việt Nam theo định hướng xanh, cân bằng, tối ưu và an toàn.

Giám đốc Sản phẩm Kiếm Thế 2 giới thiệu tính năng bảo mật tài khoản người dùng

Giám đốc Sản phẩm Kiếm Thế 2 giới thiệu tính năng bảo mật tài khoản người dùng

Kiếm Thế 2 được lấy bối cảnh sau sự kiện Tĩnh Khang. Thành Cát Tư Hãn bị ám toán, một phần của quyển Kim Thiền Điển Tịch bị cướp đi, gây nên bao sóng gió cho võ lâm Trung Nguyên. Thành Cát Tư Hãn phải triệu hồi Quách Tĩnh về Mông Cổ. Người chơi sẽ hóa thân thành một thiếu hiệp trẻ tuổi xông pha giang hồ, trợ giúp Quách Tĩnh đi tìm lại cuốn kỳ thư.

Hệ thống môn phái trong Kiếm Thế được chia thành 10 môn phái với thiết kế tương sinh tương khắc theo hệ thống ngũ hành. Mỗi môn phái đều có những điểm mạnh yếu riêng biệt và khắc chế lẫn nhau. Cụ thể, thập đại môn phái trong Kiếm Thế 2 gồm có Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo, Cái Bang, Đoàn Thị, Thiên Vương, Đường Môn, Cổ Mộ và Thiên Nhẫn.

Giao diện chọn nhân vật của Kiếm Thế 2

Giao diện chọn nhân vật của Kiếm Thế 2

Ông Trần Tấn Bá, Giám đốc Sản phẩm Kiếm Thế 2 chia sẻ, trò chơi này được VNG định hướng phát triển theo các yếu tố xanh, cân bằng, tối ưu và an toàn.

Thứ nhất: Kiếm Thế 2 tối ưu hóa hành trình tân thủ giúp mang đến sự mới mẻ và dễ dàng cho người chơi. Giao diện game được tinh giản đến mức tối đa. Hệ thống nhiệm vụ giảm đối thoại, hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất.

Thứ hai: Kiếm Thế 2 có giao diện thân thiện và dễ dùng. Các hướng dẫn nhiệm vụ cũng được thiết kế rõ ràng và chi tiết. Các thao tác trong Kiếm Thế 2 được được tinh giản tới mức tối đa. Chẳng hạn, người chơi chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể thực hiện cường hóa trang bị.

Thứ ba: Kiếm Thế 2 có hệ thống giao thương rộng mở. Người chơi được tự do giao dịch và chia sẻ trang bị với bạn bè.

Thứ tư: Kiếm Thế 2 có hệ thống trang bị mới và cân bằng. Kiếm Thế 2 có 12 bộ trang bị. Mỗi bộ lại có thuộc tính ngẫu nhiên khác nhau. Người chơi có thể tiến hành cường hóa trang bị. Đẳng cấp của trang bị sẽ phù hợp với đẳng cấp của nhân vật. Trang bị cấp càng cao sẽ có chỉ số và số lượng thuộc tính càng nhiều.

Thứ năm: Kiếm Thế 2 sử dụng công nghệ bảo mật tuyệt đối. VNG và Kingsoft mang đến sự bảo mật tuyệt đối cho người chơi Kiếm Thế 2 bởi một ứng dụng quản lý tài khoản trên điện thoại di động. Khi nghi ngờ nhân vật bị tấn công, người chơi có thể sử dụng ứng dụng này để khóa tài khoản nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Thứ sáu: Kiếm Thế 2 kế thừa những tinh hoa của dòng game kiếm hiệp do Kingsoft phát triển. Kiếm Thế 2 mang phong cách kiếm hiệp truyền thống với nhiều hệ thống tính năng quen thuộc như Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc … Tuy nhiên, những tính năng này đều có màu sắc mới nhằm mang lại hứng thú cho người chơi.

Giai đoạn tân thủ trong Kiếm Thế 2

Cận cảnh kĩ năng của đệ tử Cổ Mộ

Tham quan tổng đà của thập đại phái trong Kiếm Thế 2

Kiếm Thế 2 sẽ tiến hành thử nghiệm hạn chế tại 100 phòng máy ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh bắt đầu từ 15h00 ngày 12/03/2015. Các bạn quan tâm tới Kiếm Thế 2 có thể tham khảo thêm tại website kt2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: