Cận cảnh case máy tính mang thương hiệu Đột Kích

Vừa qua, VTC Game đã tổ chức sự kiện đua top dành cho cộng đồng Đột Kích mang tên “Chinh phục đỉnh cao” với rất nhiều phần thưởng giá trị. Phần thưởng giá trị nhất của sự kiện này là một case máy tính với cấu hình cao được thiết kế riêng dành cho những người yêu thích Đột Kích.

Giá trị công bố của case máy tính này là 40 triệu đồng. Theo chia sẻ của Twin Snakes, đơn vị thực hiện độ case máy tính này, thì giá trị của case máy tính này không chỉ nằm ở cấu hình mà nằm ở những chi tiết đặc biệt không có ở những case máy tính khác. Đó là một bộ tản nhiệt với logo Đột Kích khắc laser tinh xảo và cả băng đạn do một nhà sưu tầm tặng.

case may tinh dot kich
case may tinh dot kich

case may tinh dot kich
case may tinh dot kich

Được biết, chiếc case máy tính này là phần thưởng dành cho game thủ Huỳnh Chí Mỹ đến từ TP.Hồ Chí Minh. Game thủ Huỳnh Chí Mỹ là người giành giải đặc biệt ở nội dung Đấu Đội trong sự kiện “Chinh phục đỉnh cao” do VTC Game tổ chức cho cộng đồng Đột Kích.

Ngoài case máy tính, còn có ba game thủ nhận được giải đặc biệt từ sự kiện “Chinh phục đỉnh cao”. Cụ thể, game thủ Võ Thành Danh nhận giải đặc biệt ở nội dung Đặt Bom – điện thoại iPhone 6 Gold 16 GB; game thủ Nguyễn Phương Nam nhận giải đặc biệt ở nội dung Wave Mode (Pháo Đài Tuyết) – điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge; game thủ Phạm Thành Huân nhận giải đặc biệt ở nội dung Wave Mode (Bão Cát) – điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Đột Kích có thể tham khảo thêm tại website cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: