Cầu Trường Rực Lửa khởi động giải ngoại hạng GOAL

Vào ngày 15/03/2012 sắp tới, nhà phát hành Vivoo sẽ khởi động giải đấu lớn nhất trong năm cho các game thủ Cầu Trường Rực Lửa mang tên “Giải ngoại hạng GOAL”.

Dự kiến quy mô giải đấu sẽ thu hút 256 đội trên mỗi cụm máy chủ và bất kỳ người chơi nào tham gia giải đấu đều nhận quà từ nhà phát hành Vivoo. Để đảm bảo chất lượng giải đấu, ban tổ chức yêu cầu các “quản lý đội bóng” phải có thực lực từ 50 trở lên đối với 6 cụm máy chủ cũ và từ 40 trở lên đối với cụm máy chủ mới Santiago Bernabéu.

Các đội sẽ đấu theo thể thức loại trực tiếp và sau mỗi vòng đấu hệ thống sẽ sắp xếp lịch đấu ngẫu nhiên. Đặc biệt, ngay lần đấu đầu tiên nếu đội nào đấu với đội GM của nhà phát hành sẽ nhận ngay Thẻ Vạn Năng Đỏ.

Cầu Trường Rực Lửa khởi động giải ngoại hạng GOAL 1

Ngoài ra, các đội thi đấu còn có thể nhận được thẻ vạn năng khi lọt vào vòng tứ kết và bán kết. Hai đội tranh tài trong trận chung kết sẽ được ban tổ chức tặng Thẻ Vạn Năng Vàng. Chiếc thẻ quý giá nhất giải đấu, Thẻ Vạn Năng Nâu, sẽ được trao cho đội vô địch mùa giải.

Theo đó, với các đội thua cuộc ở vòng loại 256 sẽ nhận 100 phiếu, vòng loại 128 nhận 200 phiếu, loại 64 sẽ nhận 300 phiếu, loại 32 nhận 400 phiếu và loại 16 sẽ nhận 500 phiếu.

Cùng thời gian trên, Cầu Trường Rực Lửa sẽ ra mắt cụm máy chủ mới mang tên Anfield, sân vận động của đội bóng Liverpool. Tham gia vào Anfield, các quản lý có cơ hội nhận thưởng từ 6 sự kiện mới, giúp ích cho việc làm quen và thăng cấp nhanh chóng hơn. Đặc biệt các quản lý sẽ nhận được 3 ngôi sao của đội bóng vừa vô địch Carling Cup của nước Anh, đó là: Reina, Kuyt và Skrtel. Ngoài các phần thưởng ở cấp 40 gồm 500 phiếu, cấp 50 gồm 1000 phiếu, cấp 60 gồm 2000 phiếu và cầu thủ Carragher, ba đội bóng có đứng đầu bảng xếp hạng thực lực sau hai tuần sẽ nhận được cầu thủ vàng danh giá Gerrard.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Cầu Trường Rực Lửa, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Vivoo

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: