CĐTL: Gặp gỡ người trúng giải đặc biệt với 80 lượt quay

Sau 1 tuần diễn ra, sự kiện “Quay là trúng” đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của toàn bộ các lữ khách đang cùng đồng hành trên Con Đường Tơ Lụa với hàng chục ngàn lượt quay số.

Đặc biệt, gói bí ẩn với các vật phẩm quý hiếm và giá trị chỉ được bật mí vào cuối tuần đã làm cho không khí của sự kiện này ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Với bật mí cuối tuần vừa qua của Gói bí ẩn là một vòng tay nasrun +8 đã khiến cho không ít lữ khách mừng rỡ khi trúng giải này. Dưới đây là cuộc trò chuyện của chúng tôi với _Cider_, một trong 4 lữ khách may mắn nhất của chương trình “Quay là trúng” tuần thứ nhất với chỉ 80 lượt quay số.

CĐTL: Gặp gỡ người trúng giải đặc biệt với 80 lượt quay 1

Vòng tay nasrun +8 đầy ma thuật trong Con Đường Tơ Lụa.

Chào _Cider_, bạn có thể chia sẻ một chút thông tin về bản thân với Con Đường Tơ Lụa không?

Mình là Thuận, hiện đang chơi nhân vật _Cider_ thuộc bang hội BloodFire và mình đang đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa tại cụm máy chủ Bắc Đẩu.

Cảm xúc của _Cider_ khi màn hình quay số của sự kiện Quay là trúng hiện lên “Bạn đã trúng gói bí ẩn” như nào?

Mình rất vui và thực sự bất ngờ khi trúng giải đặc biệt của sự kiện này. Bạn bè trong bang hội khi biết mình trúng thưởng đã hò hét rợp trời, họ chúc mừng rối rít. Thật sự mình không thể tưởng tượng nổi, mình nghĩ mình đang mơ.

Bạn phải mất bao nhiêu lượt quay để trúng giải thưởng đặc biệt này?

Mình chỉ mất khoảng 80 lượt quay để được gói bí ẩn này. Mình nghĩ thực sự là mình rất may mắn.

CĐTL: Gặp gỡ người trúng giải đặc biệt với 80 lượt quay 2

_Cider_ chỉ mất 80 lượt quay để giành được gói bí ẩn.

Sau khi đạt được giải thưởng đặc biệt của tuần thứ nhất, bạn sẽ vẫn tiếp tục tham gia sự kiện Quay Là Trúng của tuần tiếp theo chứ?

Đó là điều dĩ nhiên, theo suy nghĩ của mình thì giải thưởng đặc biệt của tuần kế tiếp chắc chắn sẽ lớn hơn giải thưởng của tuần đầu tiên. Vì vậy, mình đã không ngần ngại nạp thêm silk để tích lần quay số. Dù sao cũng một công đôi việc, vừa được lượt quay tham gia sự kiện này lại vừa được silk khuyến mại. Biết đâu khi quay Gacha trong game mình lại đựơc một món đồ giá trị nào đó thì sao (Cười).

Bạn mong muốn giải thưởng của gói bí ẩn trong tuần tiếp theo sẽ là gì?

Đã là mong ước thì mình chỉ mong rằng giải thưởng trong tuần tới sẽ thật lớn.

Xin cám ơn _Cider_ đã dành những phút giây quý báu để cùng tâm sự với các bạn game thủ về sự kiện này. Chúc cho _Cider_ cùng toàn thể các lữ khách của Con Đường Tơ Lụa sẽ tiếp tục trúng được những giải thưởng vô cùng giá trị trong tuần tiếp theo của sự kiện “Quay là trúng”.

Sự kiện “Quay là trúng” diễn ra trong vòng 10 ngày (từ 26/08 – 16/09/2010). Đây cũng là một lời tri ân của VDC-Net2E đối với những lữ khách luôn đồng hành bên Con đường tơ lụa huyền thoại. Với cách thức tham gia đơn giản, dễ chơi, dễ trúng, quay là có tới 100% cơ hội trúng thưởng, nên sự kiện này đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng game thủ. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: