CF Bingo ra mắt cập nhật mới với loạt giải thưởng mới

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Game, đơn vị này đã tiến hành cập nhật phiên bản mới cho CF Bingo vào ngày 06/09/2012. Theo các thông tin được VTC Game chia sẻ, đã có tới gần 90.000 lượt chơi CF Bingo kể từ ngày ra mắt cho đến nay. Tổng số Vcoin trao tặng cho game thủ thông qua sự kiện này là 1 triệu Vcoin, 100 báu vật CF vĩnh viễn đã tìm được chủ nhân và 17.000 game thủ trúng thưởng trái phiếu.

Trong bản cập nhật lần này, VTC Game đã tiến hành chỉnh sửa lại giao diện CF Bingo và thông báo trúng thưởng để các game thủ có thể cập nhật thông tin về game được dễ dàng hơn. Khu vực đổi báu vật cũng đã được cơ cấu lại một cách rõ ràng giúp người chơi thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các báu vật cho mình.

CF Bingo ra mắt cập nhật mới với loạt giải thưởng mới 1

GP, đơn vị tiền tệ không thể thiếu trong Đột Kích cũng đã có mặt trong CF Bingo. Các game thủ Đột Kích sẽ có thể bổ sung vào bộ sưu tập những vũ khí mới trong kho đồ của mình bằng cách tham gia vào CF Bingo bởi theo hứa hẹn, giải thưởng GP có thể bắn trúng rất dễ dàng. Giá trị GP trúng thưởng có thể lên tới 100.000 GP.

Bộ tứ siêu báu vật của Đột Kích gồm: Barrett Red Dragon, MG3 Gold, DE Scope và Katana Gold cũng chuẩn bị có mặt trong CF Bingo. Cũng trong bản cập nhật lần này, VTC Game đã cho ra mắt sàn giao dịch trái phiếu. Đây sẽ là cơ hội rất lớn dành cho những game thủ đã tích lũy một lượng lớn trái phiếu có thể bán ra và thu lại Vcoin để tiêu dùng trong game. Bên cạnh đó, những bạn cần trái phiếu để đổi vật phẩm hay mua vật phẩm cũng sẽ tìm được cho mình nguồn trái phiếu cần thiết.

VTC Game cũng thông báo, giải thưởng của CF Bingo sẽ được thay đổi hàng tuần. Nếu các bạn đã sở hữu được những báu vật trong tuần này rồi thì hãy sẵn sàng để chinh phục dàn báu vật tiếp theo nhé.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: