Chân dài Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện tại các quán game

Vừa qua, hình ảnh một nhóm chân dài trong trang phục Thủy Hử Truyền Kỳ được đăng tải trên các diễn đàn game khiến nhiều game thủ xôn xao. Những tấm ảnh lạ trên khiến cộng đồng game thủ tò mò liệu Thủy Hử Truyền Kỳ đang tung chiêu trò hay chiến dịch mới? Thực tế, đây chỉ là những khoảnh khắc nghỉ ngơi của các bạn PG và PB sau khi hoàn thành công việc phát giftcode và gặp gỡ các game thủ tại các phòng game ở TP. Hồ Chí Minh.

Hoạt động này là một trong sáu hoạt động chính của chiến dịch lớn “Mừng tái sinh sau tận thế” được nhà phát hành SSGroup triển khai nhằm khẳng định sự quan tâm và đầu tư khách hàng bằng hàng loạt hoạt động hấp dẫn như: tặng giftcode có giá trị cho game thủ, offline gặp mặt game thủ tại các thành phố lớn, tặng quà tại các phòng máy, tổ chức giải đấu, chăm sóc game thủ hiện tại, tìm kiếm và chăm sóc các game thủ cũ và thu hút các game thủ mới.

Thêm một thông tin vui mới dành cho các fan hâm mộ Thủy Hử Truyền Kỳ. Vào ngày 27/01/2013, buổi offline đầu tiên dành cho tất cả các game thủ yêu thích trò chơi này sẽ được tổ chức tại café Blue Start, 100 người đầu tiên đăng ký tham gia sẽ nhận được phiếu nước uống miễn phí. Ngoài ra, buổi gặp mặt này sẽ là dịp các lão làng Thủy Hử Truyền Kỳ so tài và giành lấy nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Chân dài Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện tại các quán game 1
Chân dài Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện tại các quán game 2
Chân dài Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện tại các quán game 3
Chân dài Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện tại các quán game 4
Chân dài Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện tại các quán game 5
Chân dài Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện tại các quán game 6
Chân dài Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện tại các quán game 7
Chân dài Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện tại các quán game 8
Chân dài Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện tại các quán game 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: