Châu Kiệt Luân thành lập câu lạc bộ thể thao điện tử

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, ca sĩ nhạc pop người Đài Loan Châu Kiệt Luân (Jay Chou) vừa công bố thành lập một câu lạc bộ thể thao điện tử mang tên MRJ. Đội tuyển thể thao điện tử đầu tiên của câu lạc bộ MRJ là Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Đội tuyển này hiện đang được dẫn dắt bởi cựu tuyển thủ Special Force chuyên nghiệp Polo.

Mục tiêu của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại MRJ là giành vé tham gia thi đấu tại LMS, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Đài Loan, trong mùa kế tiếp. Ngoài Liên Minh Huyền Thoại, câu lạc bộ thể thao điện tử MRJ còn dự định thành lập thêm các đội tuyển StarCraft II và Special Force.

Châu Kiệt Luân thành lập câu lạc bộ thể thao điện tử MRJ

Nếu bạn chưa biết, MRJ (hay Mr J) là thương hiệu cá nhân của Châu Kiệt Luân đã có mặt trong rất nhiều lĩnh vực như thời trang, thực phẩm, nước giải khát… Hiện tại, MRJ đang tuyển dụng các tài năng Liên Minh Huyền Thoại tại Đài Loan để thành lập đội tuyển thể thao điện tử đầu tiên của câu lạc bộ này.

Có một thông tin khá thú vị là MRJ không phải là câu lạc bộ thể thao điện tử đầu tiên được thành lập bởi người nổi tiếng trong giới showbiz tại Đài Loan. Trước đó, ngôi sao ca nhạc Hoàng Lập Thành (Jeffrey Huang) từng thành lập một câu lạc bộ thể thao điện tử có tên Machi E-Sports. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Machi E-Sports hiện đang thi đấu tại LMS. Thành tích của đội tuyển này trong mùa giải vừa qua là vị trí thứ sáu tại LMS Mùa Hè 2015.

Các bạn quan tâm tới câu lạc bộ thể thao điện tử MRJ có thể theo dõi các fanpage dưới đây để cập nhật các tin tức mới nhất về câu lạc bộ này cũng như các thông tin liên quan đến thương hiệu MRJ của Châu Kiệt Luân.

Tổng hợp và lược dịch từ gamebase.com.tw

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: