Đột Kích xác nhận ngày ra mắt chế độ Sinh Tồn

Theo các thông tin mà nhà phát hành VTC Game mới công bố, chế độ chơi mới Sinh Tồn sẽ có mặt trong game online Đột Kích vào ngày 05/07/2018 tới đây. Trước đó, chế độ Sinh Tồn đã được Tencent Games và Smilegate ra mắt tại Trung Quốc và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của những người yêu thích Đột Kích. Chế độ này cũng là giải pháp để Đột Kích ngăn chặn tình trạng “chảy máu người chơi” sang các tựa game bắn súng sinh tồn đang rất ăn khách hiện nay như PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS hay Fortnite.

Đại diện nhà phát hành VTC Game chia sẻ: “Với cấu hình khá dễ chịu so với rất nhiều những tựa game bắn súng sinh tồn khác, dự kiến khi ra mắt chế độ này sẽ thu hút không nhỏ lượng người tiếp tục gắn bó với Đột Kích.

Đột Kích xác nhận ngày ra mắt chế độ Sinh Tồn

Cách chơi: Tương tự như các tựa game bắn súng sinh tồn khác, người chơi sẽ phải nhặt các vũ khí, trang bị có sẵn trên bản đồ, tiêu diệt đối phương, di chuyển đến khu vực an toàn, và trở thành người sống sót cuối cùng để chiến thắng.

Số lượng người chơi: Chế độ Sinh Tồn trong Đột Kích chỉ hỗ trợ 30 người chơi cùng lúc thay vì 100 như các trò chơi cùng thể loại khác. Khi bắt đầu, bạn có thể chọn Chơi Đơn, Chơi Đôi và Chơi Đội 15 người (15 vs 15).

Chế độ Sinh Tồn Đột Kích - Hình ảnh 5

Vòng bo và vùng thả bom: Chế độ Sinh Tồn xuất hiện khởi điểm với bản đồ Bão Cát. Bên trong vòng bo là vùng giới hạn hình tròn trên bản đồ. Tại đây người chơi sẽ phải vừa chiến đấu giành vị trí sống sót cuối cùng vừa phải chạy vào bên trong vùng bo nếu không muốn bị ảnh hưởng của bão cát đến rút máu dần và chết. Giới hạn khu vực chơi được thay đổi bởi vòng bo và vùng thả bom.

Chế độ Sinh Tồn Đột Kích - Hình ảnh 4

Vũ khí: Tất cả các nhân vật khi tham gia chế độ Sinh Tồn đểu không trang bị các vật phẩm có sẵn như mũ chống khói, kính chống choáng… Mỗi người chỉ có một vũ khí cận chiến và cần đi nhặt vũ khí trên bản đồ để chiến đấu.

Di chuyển: Phương tiện di chuyển chủ yếu của chế độ sinh tồn là xe tự hành (tối đa chở được 2 người). Loại xe điện này gần như không phát ra tiếng động nên nếu không chú ý quan sát, đối thủ có thể đến rất gần bạn bằng xe mà bạn không phát hiện được.

Chế độ Sinh Tồn Đột Kích - Hình ảnh 3

Vật phẩm hồi máu: Không phải Medic Kit, không phải lon nước ngọt mà chính chiếc bánh bao sẽ là công cụ hồi máu nhanh trong chế độ Sinh Tồn.

Thao tác của nhân vật: Thay vì chỉ đấm như một số game khác, chế độ Sinh Tồn của Đột Kích còn cho người chơi nhảy lên đá rất cao. Đó là một lợi thế rất lớn khi đối phương ở gần bạn.

Phần thưởng: Phần thưởng cho chế độ Sinh Tồn trong Đột Kích là bộ vũ khí Volcano với chỉ số rất ấn tượng.

Chế độ Sinh Tồn Đột Kích - Hình ảnh 2

Các bạn quan tâm tới chế độ Sinh Tồn của Đột Kích có thể tham khảo các thông tin giới thiệu trên trang chủ chính thức của trò chơi này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: