Kết quả chia bảng MLG Major Championship: Columbus

Theo các thông tin mới cập nhật, MLG vừa công bố kết quả chia bảng của giải đấu CS:GO MLG Major Championship: Columbus (MLG Columbus 2016). Dự kiến, MLG Columbus 2016 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 29/03/2016 tại MLG Arena ở Columbus, Ohio, Mỹ với tổng giá trị giải thưởng là 1 triệu đô la Mỹ (khoảng 22,3 tỉ đồng).

Được biết, 16 đội tuyển tham dự MLG Columbus 2016 được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 4 đội, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé tham dự vòng chung kết. Thể thức thi đấu vòng bảng của MLG Columbus 2016 là nhánh thắng nhánh thua. Vòng chung kết sẽ được tổ chức theo hình thức loại trực tiếp.

Bảng A của MLG Columbus 2016 có sự góp mặt của Ninjas in Pyjamas, Luminosity Gaming, mousesports và FlipSid3 Tactics. FaZe Clan, Fnatic, Splyce và Team Liquid được xếp vào bảng B. Bảng C là cuộc tranh của Team EnVyUs, Astralis, Counter Logic Gaming và Gambit Gaming. Cuối cùng, bảng D là cuộc chiến giữa Natus Vincere, Virtus.pro, G2 Esports và Cloud9.

Các thông tin tiếp theo về MLG Columbus 2016 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong chuyên mục CS:GO. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: